Trang Chủ » Tin Tức » Tĩnh Lặng Hồ Quỳnh Hương

Tĩnh Lặng Hồ Quỳnh Hương

(Tin tức | Hồ Quỳnh Hương) – Hồ Quỳnh Hương đã rút lui khỏi showbiz sau liveshow hoành tráng và đẳng cấp mang tên Sắc Màu Hồ Quỳnh Hương, tuy nhiên cô vẫn còn có lời hứa với khán giả, đó là sẽ phát hành một album mang tên Tĩnh Lặng. Vào tối ngày 16-07-2013, Hồ Quỳnh Hương đã thực hiện lời hứa của mình, album vol.8 Tĩnh Lặng chính thức đượcc phát hành.

tinh-lang-ho-quynh-huong-01

Bìa album Tĩnh Lặng của Hồ Quỳnh Hương.

Một album mang nhiều cảm xúc của Hồ Quỳnh Hương, vẫn là dòng nhạc Pop Ballad sở trường, cô đã thuyết phục hoàn toàn người nghe bởi giọng hát ngọt ngào, kỹ thuật, đầy trải nghiệm và rất đời c?a mình.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Album vol.8 Tĩnh Lặng là món quà Hương muốn gửi đến những người đã luôn yêu thương mình trong nhiều năm qua, cũng là lời hứa Hương “trả nợ” khán giả, hy vọng rằng những tình yêu thương mà khán giả dành cho Hương sẽ ngày càng bền lâu.”

tinh-lang-ho-quynh-huong-02

Hồ Quỳnh Hương mất 3 năm để thực hiện album Tĩnh Lặng.

Album vol.8 Tĩnh Lặng gồm 12 ca khúc, là những sáng tác của Xuân Phương (Hãy Mở Cửa Nhé Tình Yêu), Minh Hà (Sánh Đôi, Ước Mơ, Căn Nhà Vắng, Biết Anh Nơi Đâu, Đợi Chờ Người Thế Thôi), Mạnh Quân (Giấc Mơ Sẽ Về), Nguyễn Hưu Đức (Tình Yêu), Phi Vân (Love Me), Duy Hải (Em), Hồ Quỳnh Hương (Nỗi Nhớ Anh Mùa Đông) và có một ca khúc nổi tiếng nhạc nước ngoài do chính Hồ Quỳnh Hương viết lòi Việt là Hallelujah.

Tĩnh Lặng mât ba năm để hoàn thành, trước đó là album vol.7 Anh của Hồ Quỳnh Hương sau khi phát hành đã làm dậy sóng âm nhạc Việt nam 2010. Trở lại vơi album vol.8 Tĩnh Lặng lần này, Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ cho mình sự đằm trong giọng hát, có cảm giác cô ngày càng hát ngọt hơn, sâu lắng và cảm xúc hơn.

tinh-lang-ho-quynh-huong-03

Hình ảnh trong album Tĩnh Lặng được những người rất nổi tiếng và thân thiết với Hồ Quỳnh Hương thựcc hiện.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ thêm: “Tĩnh Lặng ra đời đúng với cảm xúc của Hương trong những năm qua, Hương không đi theo phong cách âm nhạc nhất định, mỗi sáng tác là mỗi cảm xúc rất riêng mà Hồ Quỳnh Hương trải nghiệm trong thời gian thu âm, gửi gắm vào đó, cho nên album Tĩnh Lặng lần này Hương như đang hát cho chính bản thân mình vậy, do vậy Tĩnh Lặng nó rất hợp với cuộc sống của Hương bây giờ”.

Biết Anh Nơi Đâu, Hãy Mở Cửa Nhé Tình Yêu, Giấc Mơ Sẽ Về, Nỗi Nhớ Anh Mùa Đông, Em…là những đặc sản mang thương hiệu Pop Ballad của Hồ Quỳnh Hương trong nhiều năm qua, chắc chắn khán giả sẽ khong thể hài lòng hơn với những ca khúc ngọt ngào và cảm xúc khi Hồ Quỳnh Hương thể hiện. Ngoài ra còn có một ca khúc khá phá cách, đó là Sánh Đôi (sáng tác Minh Hà), thể loại R&B mà HƯơng rất ít khi hát, cũng khiến cho người nghe thích thú.

tinh-lang-ho-quynh-huong-04

Love Me và Halelujah là 2 ca khúc nằm trong album Tĩnh Lặng được Hồ Quỳnh Hương khá tâm đắc khi thể hiện.

Trong vol.8 Tĩnh Lặng, đặc biệt có 2 ca khúc hát về tình yêu cuộc sống, và những điều tốt đẹp xung quanh chúng ta, đó là Love Me và Halelujah, đây là 2 ca khúc mà Hồ Quỳnh Hương đã rất tâm đắc trong album Tĩnh Lặng. Từ khi cô ăn chay ngồi thiền, tâm hồn thanh thoát hơn, cô cũng muốn hát những ca khúc mang hơi hướng về cuộc sống, tình yêu thươg giữa con người với con người, với thiên nhiên mây trời.

Hồ Quỳnh Hương cũng đã đầu tư quay 1 MV duy nhất cho album vol.8 Tĩnh Lặng, ca khúc được Hồ Quỳnh Hương chọn để quay đó là sáng tác của cô, Nỗi Nhớ Anh Mùa Đông, được sản xuất bởi ekip của Lê Thiện Viễn, sau khi phát hành MV này thì đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng. Thực hiện toàn bộ hình ảnh cho album là nhiếp ảnh gia Quốc Huy, ý tưởng hình ảnh và trang phục NTK Đức Duy, thiết kế tóc Cường Hoàn Lệ, make up Duy Art và thiết kế bìa đĩa là Quang Khuê.

tinh-lang-ho-quynh-huong-05

Album Tĩnh Lặng là một món quà không thể ý nghĩa hơn mà Hồ Quỳnh Hương gửi tặng nhũng khán giả thương yêu của mình.

Album vol.8 Tĩnh Lặng được thu âm hoàn toàn bằng ban nhạc sống, Diamond Band là ban nhạc đã sản xuất cho Hồ Quỳnh Hương khá nhiều những album trước đó như Album Anh, Giáng Sinh An Lành, Quảng Ngãi Nhớ Thương…Nhận trách nhiệm biên tập và hòa âm toàn bộ cho album Tĩnh Lặng là nhạc sĩ Minh Hà, một người em cũng là người cộng sự thân tín rất lâu năm của Hồ Quỳnh Hương, Tĩnh Lặng cũng được thu âm và master toàn bộ tại phòng thu Minh Hà Studio. Hồ Quỳnh Hương tâm sự: “Trong quá trình thu âm album Tĩnh Lặng, Hương thường chọn thờ?i gian ban đêm để thu, thờ?i gian này khá yên tĩnh và cũng khiến cho tâm hồn nhẹ nhàng, album Tĩnh Lặng hoàn toàn được thu âm vào lúc 23h đêm đến 3h sáng”.

Album Tĩnh Lặng có lẽ là một món quà không thể ý nghĩa hơn về tinh thần mà Hồ Quỳnh Hương gửi tặng những khán giả đã ủng hộ cô trong nhiều năm qua. Với album này, một lần nữa Hồ Quỳnh Hương lại khắc sâu vào trong tim những người yêu nhạc của cô một kỷ niệm đẹp đẽ, âm nhạc sẽ nói thay cho những lời yêu thương, sẽ nói thay Hồ Quỳnh Hương những lời cảm ơn chân thành nhất đến với khán giả của mình.

Video Clip Nỗi Nhớ? Anh Mùa Đông:

Nghe toàn b? album Vol.8 Tĩnh Lặng:

 1. Nỗi Nhớ Anh Mùa Đông Hồ Quỳnh Hương 4:36
 2. Giấc Mơ Sẽ Về Hồ Quỳnh Hương 4:51
 3. Biết Anh Nơi Đâu Hồ Quỳnh Hương 3:49
 4. Sánh Đôi Hồ Quỳnh Hương 3:45
 5. Tình Yêu Hồ Quỳnh Hương 3:56
 6. Ước Mơ Hồ Quỳnh Hương 4:22
 7. Halelujah Hồ Quỳnh Hương 5:18
 8. Love Me Hồ Quỳnh Hương 5:54
 9. Căn Nhà Vắng Hồ Quỳnh Hương 5:27
 10. Em Hồ Quỳnh Hương 5:04
 11. Hãy Mở Cửa Nhé Tình yêu Hồ Quỳnh Hương 4:48
 12. Đợi Chờ Người Thế Thôi Hồ Quỳnh Hương 4:25

Hồ Quỳnh Hương

24/06/2013 | 10:03 pm | Lượt truy cập: 4869

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.