Nụ Hôn Cuối Cùng, bản tình ca ngọt ngào của Hồ Quỳnh Hương - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Nụ Hôn Cuối Cùng, bản tình ca ngọt ngào của Hồ Quỳnh Hương

Nụ Hôn Cuối Cùng, bản tình ca ngọt ngào của Hồ Quỳnh Hương

(Tin Tức | Hồ Quỳnh Hương) – Nụ hôn cuối cùng là một ca khúc khá nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Quang, đã được Hương Hồ làm mới và thể hiện lại ca khúc này, sau khi phát hành để tặng Fan cô nhận được không ít lời khen ngợi từ người yêu nhac.

Nghe ca khúc Nụ hôn cuối cùng

  1. Nụ Hôn Cuối Cùng Hồ Quỳnh Hương 5:49

Một ca khúc mà ca sĩ đất mỏ rất yêu thích, chính xác là vậy, co quay một MV rất đẹp và đầu tư dành riêng cho ca khúc này, đã được ekip của CBT Media chăm chút khá kỹ. Nụ hôn cuối cùng được nhạc sĩ Minh Hà hòa âm và thu âm tại phòng thu của anh.

nu-hon-cuoi-cung-ban-tinh-ca-ngot-ngao-cua-ho-quynh-huong-01

H??ng H? r?t ng?t ngào trong MV n? hôn cu?i cùng.

Trong Nụ hôn cuối cùng, Hồ Quỳnh Hương làm thổn thức bao trái tim yêu nhạc bằng giọng hát ngọt ngào và đầy cảm xúc của mình, có thể nhận thấy rằng, giọng ca đất mỏ ngày càng tinh tế và điêu luyện trong giọng hát.

Nụ hôn cuối cùng được Hồ Quỳnh Hương thể hiện lúc trầm lắng, lúc da diết và cao trào, đưa cảm xúc người nghe từ cung bậc này đến cung bậc khác và hơn hết cô đã khiến cho người yêu nhạc cảm thấy như có mình xuất hiện trong ca khúc đó, một chút tiếc thương về tình yêu cũ, một chút đợi chờ và một nụ hôn, điều mà ai cũng đã từng trải qua một lần trong đời.

nu-hon-cuoi-cung-ban-tinh-ca-ngot-ngao-cua-ho-quynh-huong-02

Nụ hôn cuối cùng là một sản phẩm âm nhạc rất chất lượng mà ca sĩ đất mỏ? dành tặng cho Fan.

Nói về kỹ thuật xử lý ca khúc, Hương Hồ đã rất tinh tế khi đoạn đầu cô hát khá trầm, như kể chuyện cho người nghe bằng âm nhạc, lối hát tự sự không lẫn vào đâu được của ca sĩ đất mỏ, đến đoạn điệp khúc cô miết vào từng câu hát khiến người nghe cảm nhận cô đang rất “đau” về những cái đã qua, nó làm cho ca khúc trở nên nồng nàn hơn bao giờ hết “Ước muốn bên nhau cùng về nơi cuối trời, dẫu ước mơ chỉ thế thôi…”, một cảm xúc rất đời được Hương Hồ thể hiện rất chân thật qua kỹ thuật hát điêu luyện của mình.

nu-hon-cuoi-cung-ban-tinh-ca-ngot-ngao-cua-ho-quynh-huong-03

Trong MV Nụ hôn cuối cùng, cô đã như đốt cháy trái tim khán giả bằng giọng hát và lối diễn xuất rất đạt của mình.

Kết thúc bài hát là lúc co như đốt cháy hết những trái tim yêu nhạc khi nghe cô hát, đoạn kết cô bất ngờ lên 1,5 tone, chất giọng cao vút đầy nội lực, hơi thở chắc chắn và cách hát như vỡ òa trong cảm xúc đã ghi điểm tuyệt đối, những đoạn treo cao chót vót, những câu phiêu cất lên như  muốn vỡ tan mọi cảm xúc, sở trường của Hồ Quỳnh Hương qua ca khúc này thể hiện rất rõ, kỹ thuật xử lý các ca khúc pop ballad của cô ngày càng hoàn thiện và tinh tế.

Đây cũng là một lời hứa với Fan và các khán giả yêu nhạc của cô, một MV được đầu tư rất công phu, mặc dù đã không còn đi hát nhiều nữa nhưng những lời hứa với các Fan cô luôn thực hiện đầy đủ. Tất nhiên, khi những người yêu mến cô mà yêu thích những món quà như thế thì niềm vui trong cô sẽ càng nhân lên lớn hơn, nó mang một tinh thần và động lực vô giá để cô tiếp tục hát cho những người thực sự yêu thương mình,

Video clip Nụ hôn cuối cùng

Hồ Quỳnh Hương

10/07/2015 | 11:49 pm | Lượt truy cập: 1997

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.