Trang Chủ » Tin Tức » Nhân Tố Bí Ẩn, Hồ Quỳnh Hương mong thi sinh hát phải chạm vào trái tim khán giả

Nhân Tố Bí Ẩn, Hồ Quỳnh Hương mong thi sinh hát phải chạm vào trái tim khán giả

(Tin Tức | Hồ Quỳnh Hương) – Nhân tố bí ẩn là một chương trình truyền hình thực tế mà Hương Hồ nhận làm giám khảo, kéo dài qua nhiều tháng, người ta có thể thấy sự tâm huyết của chị dành cho thí sinh trong cuộc thi này là rất lớn.

Hồ Quỳnh Hương là một ca sĩ khá đa phong cách, cô hát nhạc jazz, dance, R&B, nhạc xưa, cổ điển rất tốt và đặc biệt là dòng nhạc pop ballad sở trường, chính vì vậy sau nhiều năm làm nghề cô đã có sự trải nghiệm và những kinh nghiệm quý báu để truyền tải lại cho các thí sinh tại nhân tố bí ẩn.

nhan-to-bi-an-ho-quynh-huong-mong-thi-sinh-hat-phai-chma-vao-tim-khan-gia-01

Giám khảo “khó tính” trong nhân tố bí ẩn.

Với Hương Hồ, đã đứng trên sân khấu, dù hát bản năng hay hát kỹ thuật mà chưa chạm được vào trái tim khán giả thì coi như là chưa thành công, người nghệ sĩ cần nhất là sự cảm xúc và tâm hồn, chính vì vậy chị luôn chia sẻ và động viên các thí sinh của mình trong nhân tố bí ẩn, dù có như thế nào thì cũng vẫn phải có một cảm xúc thật tốt trong các phần thi, dù là nhạc nhanh hay nhạc chậm, chỉ có như thế mới có thể khiến khán giả cảm nhận được tâm hồn của họ, và như vậy mới có thể gọi là thành công.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ rất thật rằng, một người nghệ sĩ được đào tạo bài bản là điều rất tốt và rất cần thiết, tuy nhiên đó không phải là tất cả bởi vì có những người không được đào tạo hay chưa từng học 1 ngày nào ở trường lớp mà họ vẫn nổi tiếng, vẫn có hàng ngàn người hâm mộ, vì sao? Vì họ đã thực sự chạm được vào trái tim người nghe bằng cảm xúc và tâm hồn của họ,cái đó là cái quan trọng nhất. Tuy nhiên, nếu đã có sẵn cảm xúc rồi mà được đào tạo bài bản thì còn tuyệt vời hơn thế nữa.

nhan-to-bi-an-ho-quynh-huong-mong-thi-sinh-hat-phai-chma-vao-tim-khan-gia-02

Cô muốn các thí sinh trong nhân tố bí ẩn phải hát thực sự có cảm xúc, như thế mới có thể thành công.

Trong nhân tố bí ẩn, có những thí sinh đã qua trường lơp như Uyên Nguyên,Hà Thị My, Đăng Khoa, Thùy Dương…và có những thí sinh chưa từng học qua như Lê Tích Kỳ, Loki Bảo Long, Khương Hoàn Mỹ, Thái Ngân…nhưng cuối cùng người chiến thắng là người mà có giọng hát, có lỗi trình diễn chạm được vào trái tim của khán giả, chạm vào trái tim của 4 vị giám khảo khó tinh, tạo nên những cảm xúc đặc biêt cho tất cả khán giả xem truyền hình, người đó mới gọi là thành công.

Một ca sĩ đã có nhiều kinh nghiệm như Hồ Quỳnh Hương thì cô luôn dung hòa được giữa bản năng và sự học hành, làm sao cho các thí sinh trong nhân tố bí ẩn bộc lộ tốt nhất những ưu điểm của mình để họ thành công hơn qua từng đêm diễn, vì muốn học thành tài thì một người nghệ sĩ phải nhiều năm khổ luyện trong trường, một chương trình trải qua 6 tháng như nhân tố bí ẩn thì không dễ, do vậy sự dung hòa là điều cần thiết, để các thí sinh tiến bộ hơn từng ngày mà vẫn giữ được cảm xúc và tâm hồn của họ khi trình diễn.

Hồ Quỳnh Hương

09/07/2014 | 11:44 pm | Lượt truy cập: 1725

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.