Người Yêu Dấu Ơi, Hồ Quỳnh Hương thể hiện bản tình ca bất hủ của Nhật - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Người Yêu Dấu Ơi, Hồ Quỳnh Hương thể hiện bản tình ca bất hủ của Nhật

Người Yêu Dấu Ơi, Hồ Quỳnh Hương thể hiện bản tình ca bất hủ của Nhật

(Tin Tức | Hồ Quỳnh Hương) – Trong chương trình Chào Xuân, Hương Hồ đã khiến khản giả xem truyền hình bất ngờ về ca khúc mà cô trình diễn, đó là một bài hát rất nổi tiếng của Nhật, người yêu dấu ơi.

Nghe Người yêu dấu ơi.

  1. Người Yêu Dấu Ơi Hồ Quỳnh Hương 5:02

Xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống của Nhật, cách trang điểm và tạo hình của ca khúc cũng là văn hóa của Nhật Bản, Hương Hồ đã khiến khán giả đắm chìm trong một không gian âm nhạc lãng mạn với ca khúc người yêu dấu ơi.

nguoi-yeu-dau-oi-ho-quynh-huong-the-hien-ban-tinh-ca-bat-hu-cua-nhat-03

Hóa thân vào một phụ nữ Nhật Bản, Hương Hồ đã thể hiện thành công ca khúc bất hủ Người yêu dấu ơi.

Người yêu dấu ơi cũng rất đỗi quen thuộc với khán giả Việt Nam trong hơn 20 năm qua, không ai là không biết ca khúc này, người yêu dấu ơi cũng đã được rất nhiều ca sĩ Việt Nam trong và ngoài nước thể hiện thành công, sự quen thuộc đó cũng mang lại thách thức với cá nhân ca sĩ đất mỏ không hề nhỏ.

Tuy nhiên, khi nghe ca khúc này qua truyền hình, người ta lại thấy một cảm giác mới lạ qua cách thể hiện của Hồ Quỳnh Hương, cô xử lý nhẹ nhàng tinh tế trong từng câu chữ, lúc say đắm ngọt ngào, lúc bùng cháy, tạp một cảm xúc trọn vẹn cho người nghe.

Người yêu dấu ơi là một bản pop ballad thuần túy, Hồ Quỳnh Hương đã chuyên trị dòng nhạc này nhiều năm qua cho nên với cô không phải là quá khó, cái khó ở đây là ca khúc này đã được quá nhiều người hát, và những người đi trước đã để lại những ấn tượng lớn cho người yêu nhạc, tuy nhiên sau khi thể hiện ca khúc này, một lần nữa ca sĩ đất mỏ đã thể hiện được cái tài của mình trong xử lý tác phẩm.

nguoi-yeu-dau-oi-ho-quynh-huong-the-hien-ban-tinh-ca-bat-hu-cua-nhat--02

Phiên bản người yêu dấu ơi của ca sĩ đất mỏ khó lẫn với các phiên bản đã phát hành trước đó, đây cũng có thể xem là sự thành công lớn của cô.

Vẫn là giai điệu quen thuộc của người yêu dấu ơi, nhưng phiên bản của Hồ Quỳnh Hương thì khó lẫn vào với các phiên bản khác, cô tạo cho mình một phong cách xử lý riêng, một cảm xúc riêng và một luồng hơi thở vào bài hát rất riêng, có thể nói rất Hồ Quỳnh Hương.

Sau khi người yêu dấu ơi được công chiếu trên VTV chương trình Chào Xuân, nhiều khán giả đã tỏ ra yêu mến phiên bản này và ủng hộ Hương Hồ rất lớn, nhiều khán giả còn mong muốn Hồ Quỳnh Hương sẽ thể hiện thêm nhiều ca khúc kinh điển giống như người yêu dấu ơi để có dịp thưởng thức, đây cũng là một niềm động viên tinh thần không nhỏ cho ca sĩ đất mỏ.

Xem video người yêu dấu ơi.

Hồ Quỳnh Hương

22/07/2015 | 9:42 pm | Lượt truy cập: 8515

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.