Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương xuất hiện rạng rỡ tại Hà Nội

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện rạng rỡ tại Hà Nội

(Tin tức | Hồ Quỳnh Hương) – Xuất hiện trong chương trình “Vang mãi giai điệu tổ quốc” đêm ngày 07/01/2017, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện rạng rỡ trong phần trình diễn của mình.

“Vang mãi giai điệu tổ quốc” là một chương trình do Báo điện tử Tổ Quốc tổ chức, với sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi như NSND Thái Bảo, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Tấn Minh, NSƯT Phương Thảo; các ca sĩ: Trọng Tấn, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Vũ Thắng Lợi, Tân Nhàn,  Dương Hoàng Yến, Lê Anh Dũng, Bùi Lê Mận, Thụy Miên, Thu Hường, Nhóm Phương Bắc, Hoàng Rob… cùng dàn nhạc, dàn hợp xướng.

Xúc động khi hát “Có một niềm tin”.

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công. Đã lâu rồi Hồ Quỳnh Hương mới trở lại Hà Nội để diễn cho khán giả yêu nhạc, xuất hiện trong chương trình với chiếc váy hoa màu đen đơn giản nhưng sang trọng, trang điểm trẻ trung và trình bày hai ca khúc “Có một niềm tin” (sáng tác Đức Trịnh), “Mùa xuân hát” (sáng tác An Hiếu), Hồ Quỳnh Hương đã mang tới không khí vui tươi cho chương trình thêm phần phong phú.

Trước đó, Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ những tấm hình đang chuẩn bị cho chương trình lên trang Fanpage của mình, mang lại những điều vui vẻ cho Fan của cô.

Hồ Quỳnh Hương và stylist Lê Minh Ngọc.

Hồ Quỳnh Hương

07/01/2017 | 11:38 pm | Lượt truy cập: 741

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.