Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương vừa quay album vừa làm từ thiện tại Quảng Ngãi

Hồ Quỳnh Hương vừa quay album vừa làm từ thiện tại Quảng Ngãi

Đang ráo riết hoàn thành dự án “Rạng rỡ Việt Nam”, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô đã gần hoàn thành album “Quảng Ngãi thương nhớ”, album đầu tiên trong dự án âm nhạc này. Trong những ngày Hồ Quỳnh Hương và ekip thực hiện những cảnh quay cuối cùng tại Quảng Ngãi cô đã tranh thủ làm từ thiện tại mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió này.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tâm sự rằng, thời gian cô và êkip lưu trú tại Quảng Ngãi để thực hiện album mới, cô đã được sự giúp đỡ nhiệt tình của những người dân địa phương chính quyền Quảng Ngãi như giúp đỡ về cơ sở vật chất, phương tiện, người hướng dẫn…

Nhân dịp có thời gian tương đối dài quay hình ở Quảng ngãi, nữ ca sĩ này đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và các em nhỏ nhiễm chất độc da cam. Cô chia sẻ: đây là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời Hương thực hiện, nếu có điều kiện lâu dài Hồ Quỳnh Hương sẽ làm dự án âm nhạc này trên các tỉnh thành của cả nước.

Album “Quảng Ngãi thương nhớ” sẽ được phát hành vào tháng 6/2011, đây là album đầu tiên của dự án “Rạng rỡ Việt Nam”, chính vì vậy cô ca sĩ vùng Mỏ đã dành nhiều thời gian để thực hiện. Được biết, để gấp rút hòan thành những cảnh quay cuối, Hồ Quỳnh Hương đã không nhận tham gia biểu diễn trong hơn 1 tháng nay.

Hà Nội Mới

12/04/2012 | 9:40 am | Lượt truy cập: 680

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.