Hồ Quỳnh Hương về quê hương làm từ thiện sau trận lũ lịch sử - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương về quê hương làm từ thiện sau trận lũ lịch sử

Hồ Quỳnh Hương về quê hương làm từ thiện sau trận lũ lịch sử

(Tin tức | Hồ Quỳnh Hương) – Trận mưa lịch sử đã khiến Quảng Ninh chìm trong biển nước. Hàng chục người chết và mất tích, hàng nghìn tỷ đồng mất trắng và hơn hết là cảnh người dân khi phải đối mặt với tình trạng mất điện, mất nước, thiếu lương thực thực phẩm… 

Sau 3 ngày mưa lũ (từ 26-28/7), thiệt hại về tài sản tại đây đã vượt quá con số 1.000 tỷ đồng, 23 người thiệt mạng và mất tích, gần 4000 nghìn ngôi nhà bị ngập lụt. Cùng với đó là tình trạng lũ quét, sạt lở đất khiến cho nhiều người thiệt mạng, nhà cửa, tài sản bị cuốn trôi.

Có rất nhiều nhà hảo tâm cùng với các nghệ sỹ đang chung tay cứu trợ đồng bào tại Quảng Ninh. Là một người con sinh ra và lớn lên tại quê hương Quảng Ninh, Hồ Quỳnh Hương cũng đóng góp một chút lòng thành của mình tới quê nhà.

Cùng thời điểm mưa lũ thì Hồ Quỳnh Hương đang phải điều trị bệnh tại một bệnh viện ở Tp HồChí Minh, đúng với những gì đã chia sẻ trên Facebook cá nhân, sau khi ra viện cô đã lập tức về Quảng Ninh để chung tay cứu trợ đồng bào đang khó khăn.

đau lòng nhất vẫn là trường hợp của anh Cao Bá Vỹ, người còn sống sót duy nhất trong một gia đình đã có 8 người thiệt mạng vì mưa lũ, anh Cao Bá Vỹ cũng là một người bạn học chung lớp cấp 3 với ca sĩ đất mỏ, hay tin bạn đang trải qua những ngày tháng vất vả và đau đớn, Hồ Quỳnh Hương đã cùng với cô bạn lớp trưởng ngày trước hồi cấp 3 đến thăm anh Vỹ và động viên bạn mình mau chóng vượt qua mọi khó khăn.

Hồ Quỳnh Hương đến thăm anh vỹ, người bạn học cũ cùng lớp thời cấp 3

Hồ Quỳnh Hương

11/10/2015 | 9:01 pm | Lượt truy cập: 3840

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.