Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương về Hạ Long giới thiệu Liveshow mới

Hồ Quỳnh Hương về Hạ Long giới thiệu Liveshow mới

Tối 21-4, tại khách sạn Plaza (TP Hạ Long) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Liveshow “Sắc màu Hồ Quỳnh Hương” với sự tham gia của hơn 40 phóng viên các cơ quan báo chí trong cả nước.

Xuất hiện lộng lẫy với chiếc váy màu đen dài thướt tha, Hồ Quỳnh Hương cùng êkíp của mình đã chia sẻ về live show sắp tới. Liveshow “Sắc màu Hồ Quỳnh Hương” sẽ diễn ra vào ngày 21-5-2011 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP Hồ Chí Minh) và ngày 4-6-2011 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Sau hai đêm diễn này, có thể liveshow sẽ diễn ra tại Hải Phòng, Đà Nẵng và Quảng Ninh.

Hồ Quỳnh Hương tâm sự, “Sắc màu Hồ Quỳnh Hương” là một lời tri ân với khán giả đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Trong Liveshow sẽ có khoảng 38 ca khúc, bên cạnh những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi Hồ Quỳnh Hương có cả những ca khúc lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng.
Liveshow là câu chuyện kể về Hồ Quỳnh Hương bằng âm nhạc, với những cung bậc âm nhạc khác nhau, khi thành công, lúc thất bại, đoạn cô đơn, hồi hạnh phúc…, Hồ Quỳnh Hương sẽ có 5 lần xuất hiện với 5 “màu” và mỗi lần sẽ có sự bất ngờ khác nhau.

Trong Liveshow này, Hồ Quỳnh Hương sẽ một mình biểu diễn mà không có sự tham gia của ca sỹ khách mời nào. Cô tâm sự, cô muốn bung hết mình trong show diễn này, nên hiện giờ gần như ngừng tất cả các show diễn khác để tập luyện cả về giọng hát, vũ đạo và thể lực… Khán giả sẽ được chứng kiến sự kết hợp giữa Hồ Quỳnh Hương với ban nhạc GYPSY QUEEN đến từ Nhật Bản.

Mặc dù đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn ở Bắc Kinh và trong bối cảnh sự cố động đất, sóng thần ở Nhật Bản, nhưng GYPSY QUEEN vẫn thực hiện lời hứa tham gia Liveshow với Hồ Quỳnh Hương. Đồng thời qua đây, họ cũng muốn được truyền cảm hứng, tinh thần Nhật cho khán giả Việt Nam qua từng nốt nhạc và phong cách biểu diễn của mình.
Và một điều nữa, trong live show này, không chỉ phần sân khấu mà cả phần ghế ngồi của khán giả cũng được thiết kế mới lạ bởi Nội thất Phố Xinh, đảm bảo “một không gian lộng lẫy, sang trọng nhưng ấm cúng”, làm khán giả rất gần gũi với ca sĩ và có thể tham gia biểu diễn cùng ca sĩ ở một số tiết mục.

Báo Quảng Ninh

12/04/2011 | 4:01 pm | Lượt truy cập: 597

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.