Hồ Quỳnh Hương và “Ngày dịu dàng” - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương và “Ngày dịu dàng”

Hồ Quỳnh Hương và “Ngày dịu dàng”

(Tin Tức | Hồ Quỳnh Hương) – Ngày dịu dàng là một ngày đẹp trời, một ngày của âm nhạc và những niềm vui chợt đến sau những nỗi buồn thoáng qua”” – Hồ Quỳnh Hương nói về chủ đề album thứ hai.

“Ngày dịu dàng” – vol 2 giới thiệu các tác phẩm của nhạc sĩ Lê Quang, Võ Thiện Thanh, Quốc Bảo, Đức Trí, Phương Uyên và đặc biệt có một ca khúc do chính Hồ Quỳnh Hương sáng tác mang tên Muốn Yêu Anh.

Những bài hát trong vol 2 có điểm chung là các nhạc sĩ viết riêng cho Hồ Quỳnh Hương như: Ngày hôm qua (Võ Thiện Thanh), Tình yêu không quay về (Lê Quang), Có nhau trọn đời (Đức Trí).. “Ngày dịu dàng” được hoà âm bởi R&B, pop, rock và đặt biệt ca khúc Tôi đi tìm tôi (Đức Trí) với âm hưởng jazz/swing sẽ là một bất ngờ với những khán giả đã quen nghe Hồ Quỳnh Hương trong những bản ballad nhiều tâm trạng hay pop/rock dữ dội.

Album mang phong cách trẻ trung, dễ thương nên Hồ Quỳnh Hương quyết định phát hành dịp năm mới 2005 (ngày 15/01 trên toàn quốc). Bìa đĩa được thiết kế bắt mắt qua sự cộng tác của nhà thiết kế Công Trí (TP.HCM). Đây cũng là nhà thiết kế mà Hồ Quỳnh Hương tin tưởng để đặt những bộ trang phục biểu diễn trên sân khấu của mình.

(vietnamnet)

11/04/2003 | 6:28 pm | Lượt truy cập: 1032

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.