Hồ Quỳnh Hương trở lại làm ‘loạn’ showbiz - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương trở lại làm ‘loạn’ showbiz

Hồ Quỳnh Hương trở lại làm ‘loạn’ showbiz

(Tin tức | Hồ Quỳnh Hương) – Nữ ca sĩ đánh dấu sự trở lại với âm nhạc bằng album nhạc Bolero đầu tay mang tên “Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1”.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện album, nữ ca sĩ cho biết: “Cách đây vài năm, trong một số chương trình biểu diễn và giao lưu với khán giả, Hương có hát vài ca khúc nhạc xưa để thay đổi không khí. Hương rất hạnh phúc khi được khán giả đón nhận nồng nhiệt và còn khuyến khích Hương thu âm và phát hành album. Giữ đúng lời hứa với mọi người, sau 4 năm kể từ đó, album Hương xưa đã hoàn thành. Trong thời gian 4 năm qua, Hương nghe nhiều nhạc Borelo hơn và càng nghe, Hương càng thấy hay, càng thấm và yêu dòng nhạc này.”

Sở hữu thế mạnh nhạc nhẹ với giọng nữ cao, khi hát Bolero, Hồ Quỳnh Hương đã phải hát thấp xuống so với quãng giọng của mình, học từ cách lấy hơi, cách luyến giọng để chuyển tải được trọn vẹn màu sắc rất riêng của mình

Album gồm 11 ca khúc gắn liền với khán giả nhiều thế hệ, đều là những ca khúc nổi tiếng của thập kỷ 60 và 70 như: Xin thời gian qua mau, Sầu lẻ bóng, Giọt lệ sầu, Mưa nửa đêm, Câu chuyện đầu năm, Kỷ niệm xa bay, Thao thức vì em, Sao chưa thấy hồi âm, Chuyến tàu hoàng hôn, Chuyện hợp tan, Sương lạnh chiều đông.

Một điều đặc biệt trong abum này đó là nhạc đệm trong album được thu live 100% với ban nhạc. Được biết, khâu chọn bài và biên tập đều do một tay Hồ Quỳnh Hương đảm nhận.

Ngoài ra, album được thiết kế trên nền chữ viết tay của một cụ ông từng viết biển quảng cáo của những năm 60-70. Cả tên gọi của album “Tiếng hát Hồ Quỳnh Hương” cũng lấy cảm hứng từ cách giới thiệu ca sĩ của những phòng trà ngày xưa.

Cô hy vọng trong sự trở lại với tình yêu âm nhạc lần này sẽ mang đến sự thú vị cho khán giả khi cầm trên tay album.

Báo Tổ Quốc

28/10/2016 | 4:02 pm | Lượt truy cập: 175

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.