Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương thực sự không còn quan tâm tới showbiz

Hồ Quỳnh Hương thực sự không còn quan tâm tới showbiz

(Tin tức | Hồ Quỳnh Hương) – Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, đôi khi con người cũng phải có lúc thay đổi, thời gian gần đâu cô không xuất hiện nhiều trong showbiz như trước nữa, ngay cả những thông tin trên báo chí và truyền thông cô cũng hạn chế đọc. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ thêm từ khi ngồi thiền và ăn chay cô đã tìm được cho mình một cuộc sống ít bon chen, thanh thản và nhiều niềm vui hơn.

ho-quynh-huong-thuc-su-khong-con-quan-tam-toi-showbiz-01

Hồ Quỳnh Hương ngày càng im lặng trong showbiz.

Hồ Quỳnh Hương trải lòng mình rằng ngày trước, lúc cô còn miệt mài trong showbiz, hầu như cô chưa từng hạnh phúc quá một ngày vì những áp lực tiền tài, danh vọng, sự hào nhoáng, mỗi ngày bắt đầu là một niềm vui nhưng tối đến đi diễn về là cô lại cảm thấy sự cô đơn, âu lo và hoang mang bao trùm, đôi khi cô cảm thấy mệt mỏi bởi guồng quay như thế.

Những hờn ghen, đố kỵ trong showbiz khiến cho Hồ Quỳnh Hương thật sự mệt mỏi, cô chia sẻ thêm, đến một ngày cô phải thoát ra và cô đã làm được điều đó. Hồ Quỳnh Hương giờ chỉ chú tâm vào đời sống của mình, hầu như không quan tâm đến việc của bất cứ ai trong showbiz, bàng quan với rất nhiều thứ. Hồ Quỳnh Hương hiện giờ đang vun đắp cho cuộc sống của mình tươi vui và an nhiên hơn mỗi ngày, đối với cô hiện giờ mỗi ngày qua đi là một niềm vui trọn vẹn.

ho-quynh-huong-thuc-su-khong-con-quan-tam-toi-showbiz-02

Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn không còn quan tâm tới showbiz.

Ngày trước mỗi lần soi gương phát hiện một nếp nhăn là Hồ Quỳnh Hương cảm thấy rất buồn, nhưng từ khi hiểu được nhiều điều trong cuộc sống cô đã không còn lo lắng chuyện đó nữa, một cô gái tuổi 20 sẽ khác với một cô gái đã bước sang 30 tuổi, quy luật là như thế, cho nên Hồ Quỳnh Hương nghĩ rằng sự tươi trẻ, đằm thắm đến từ một cuộc sống an nhiên, tự tii và vui vẻ mỗi ngày.

Hồ Quỳnh Hương

14/06/2012 | 9:14 pm | Lượt truy cập: 1353

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.