Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương thực hiện dự án dài hơi mang tên Rạng Rỡ Việt Nam

Hồ Quỳnh Hương thực hiện dự án dài hơi mang tên Rạng Rỡ Việt Nam

(Tin tức | Hồ Quỳnh Hương) – Hồ Quỳnh Hương đang thực hiện một dự án quy mô lớn và khá dài hơi mang tên Rạng Rỡ Việt Nam, đây là dự án mà Hồ Quỳnh Hương Mơ ước từ nhiều năm nay, đến giờ này cô mới có thể thực hiện được.

ho-quynh-huong-thuc-hien-du-an-dai-hoi-mang-ten-rang-ro-viet-nam-03

Rạng Rỡ Việt Nam, một dự án dài hơi của Hồ Quỳnh Hương.

Rạng Rỡ Việt Nam được lên ý tưởng từ khi Hồ Quỳnh Hương còn là sinh viên của trường đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội. Thời đó, cô được đi nhiều nơi, đến được nhiều vùng miền khác nhau trên khắp nẻo tổ quốc để phục vụ văn nghệ cho đồng bào, mỗi lần đến được vùng đất mới, Hồ Quỳnh Hương cảm nhận được vẻ đẹp của những nơi đó qua cái nhìn rất riêng của cô, cảm nhận được những ca khúc hát về nơi đó với giai điệu thật đẹp, chính vì thế khi đã thành danh và trở thành một ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam thì đến giờ này cô mới dám thực hiện điều mà cô ấp ủ từ thời còn là một sinh viên.

ho-quynh-huong-thuc-hien-du-an-dai-hoi-mang-ten-rang-ro-viet-nam-04

Hồ Quỳnh Hương bên cầu Trà Khúc nổi tiếng của Quảng Ngãi.

Hồ Quỳnh Hương dự định sẽ phát hành mỗi tỉnh thành một album, album này chia sẻ những ca khúc hay nhất, nói về tình yêu thiên nhiên, con người, văn hóa..v..v..về tỉnh thành đó, cho nên đòi hỏi phải có nhiều thời gian để thực hiện, vì mỗi vùng miền trên tổ quốc mang một nét đẹp và văn hóa rất riêng.

Hồ Quỳnh Hương mở màn dự án hoành tránh này bằng album đầu tiên mang tên Quảng Ngãi Nhớ Thương, album gồm 10 ca khúc hay nhất về con người, cuộc sống và văn hóa xứ Quảng, với giọng hát ngọt ngào, sâu lắng và đầy cảm xúc, Hồ Quỳnh Hương không làm phụ lòng người dân Quảng Ngãi khi tung hô một album hay và tuyệt vời đến vậy.

 

ho-quynh-huong-thuc-hien-du-an-dai-hoi-mang-ten-rang-ro-viet-nam-02

Một album ý nghĩa mà Hồ Quỳnh Hương gửi tặng những con người xú Quảng.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: “Sau khi album phát hành, tôi dặc biệt được yêu mến hơn ở Quảng Ngãi, nơi đây thi thoảng tôi cũng ra biểu diễn hoặc đi công tác, với cảm nhạn của tôi thì con người Quảng Ngãi thật thân thiện, dễ mến và hiền hòa, nhữung ca khúc viết về Quảng Ngãi cũng khiến tôi có rất nhiều cảm xúc. Khi tôi ra Quảng Ngãi nhiều ngày để thực hiện album này, bà con ử đây cũng đã giúp đơ tôi nhiệt tình bằng tình cảm thật nồng ấm, một kỷ niệm thật khó phai mờ.”

ho-quynh-huong-thuc-hien-du-an-dai-hoi-mang-ten-rang-ro-viet-nam-01

Hồ Quỳnh Hương chăm chút rất kỹ cho ấn phẩm đầu tay của chuỗi dự án dài hơi.

Cộng đồng trên mạng xã hội cũng hưởng ứng nhiệt liệt album này, nhiều bạn chia sẻ: “Nghe Hồ Quỳnh Hương hát về Quảng Ngãi, mặc dù tôi chưa đến nơi đây nhưng cảm nhận nơi đây thật đẹp và trìu mến”, nhiều người con xa quê hương Quảng Ngãi để đi làm ăn hay đi học khi nghe album cũng có cảm nhận chung là “sao nhớ nhà thế, tôi yêu quê hương tôi” “Cám ơn Hồ Quỳnh Hương đã hát về quê hương của tôi ngọt ngào và đẹp đến như thế”.

Hồ Quỳnh Hương

15/06/2012 | 9:13 pm | Lượt truy cập: 919

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.