Hồ Quỳnh Hương tham dự Mai Vàng 2016 - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương tham dự Mai Vàng 2016

Hồ Quỳnh Hương tham dự Mai Vàng 2016

(Tin Tức | Hồ Quỳnh Hương) – Đêm 20/01/2017, tại lễ trao giải Mai Vàng 2016, Hồ Quỳnh Hương đã xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu, cô là khách mời tới trao giải cho ca sĩ nhạc nhẹ của năm và cũng trình diễn ca khúc “Ánh sáng thiên thần” đã gắn với tên tuổi của cô.

Xuất hiện với chiếc váy yếm sequins của nhà thiết kế Linh Bùi, trang điểm nhẹ nhàng của Nam Trung, kết hợp cùng kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh của Bale Hữu Tường, Stylist Lê Minh Ngọc đã khiến Hồ Quỳnh Hương rất đẹp và rạng rỡ trên sân khấu, cùng với giọng hát đẹp, Hồ Quỳnh Hương đã thăng hoa với các nghệ sĩ trong phần trình diễn của mình.

Sau đó cô xuất hiện bên cạnh nhạc sĩ Đức Trí để xướng tên hạng mục được chờ đợi nhất Mai Vàng 2016, ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất, người chiến thắng là Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường.

Hồ Quỳnh Hương đã vinh dự 3 lần nhận Mai Vàng vào các năm 2004, 2006 và 2007, hạng mục ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất. Nhiều năm qua Hồ Quỳnh Hương đã không đi diễn nhiều, đồng nghĩa với việc rời xa các giải thưởng, tuy nhiên nhận được lời mời cô rất vui, vì Mai Vàng là giải thưởng uy tín, nơi một phần đã nâng bước thành công trên con đường sự nghiệp của Hồ Quỳnh Hương.

Màn trình diễn của Hồ Quỳnh Hương tại Mai Vàng 2016:

Hồ Quỳnh Hương

21/01/2017 | 8:53 pm | Lượt truy cập: 858

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.