Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương phát hành single Bài Ca Hồ Chí Minh

Hồ Quỳnh Hương phát hành single Bài Ca Hồ Chí Minh

Ngày 17/5 tới đây ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ chính thức phát hành CD chỉ có duy nhất một bài hát, đó là bài “Bài ca Hồ Chí Minh” do nhạc sĩ người Cuba Ewan Maccoll sáng tác cách đây khá lâu.

Theo Hồ Quỳnh Hương thì động cơ để cô phát hành album này là nhằm kỷ niệm 115 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2005). Cả thời gian thai nghén và phát hành chỉ bó gọn trong vòng 1 tuần lễ. Đa số đĩa sẽ được tặng cho các bạn học sinh, sinh viên. Duyên cớ khiến Hồ Quỳnh Hương thực hiện album “Một ca khúc” này là vì cô được mời hát cho một chương trình mừng sinh nhật Bác của VTV1. Hương nghĩ để nhạc “chào mừng” đến gần với khán giả hơn, nhất là khán giả trẻ thì phải làm khác đi, cách hát cũng được làm mới hơn nên đã tự bỏ tiền túi ra thuê người phối theo phong cách R&B rất hiện đại. Sau đó nghe lại thấy thích quá, và chỉ trong đúng 2 tiếng đồng hồ, Hương đi đến quyết định phát hành album này, mà toàn bộ chi phí do cô tự bỏ ra.

Không phải đến với “Bài ca Hồ Chí Minh” Hồ Quỳnh Hương mới có ý thức làm mới những ca khúc “chào mừng”. Cách đây không lâu Hương cũng đã được những khán giả trẻ đón nhận ca khúc “Khát vọng” – sáng tác Phạm Minh Tuấn được nhạc sĩ Thanh Phương phối theo phong cách nhạc rock và ca khúc này đã được truyền trực tiếp trên VTV3 nhân kỷ niệm ngày thành lập đoàn.

12/04/2004 | 2:16 am | Lượt truy cập: 570

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.