Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương phát hành DVD Sắc Màu đầy biến hóa

Hồ Quỳnh Hương phát hành DVD Sắc Màu đầy biến hóa

Một liveshow gây được nhiều tiếng vang lớn của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, đúng như lời hứa sau 2 tháng kể từ ngày diễn ra liveshow, DVD Liveshow Sắc Màu Hồ Quỳnh Hương đã chính thức được phát hành trên toàn quốc.

ho-quynh-huong-liveshow-sac-mau-ho-quynh-huong-03

Liveshow Sắc Màu Hồ Quỳnh Hương được đông đảo khán giả đón nhận và yêu mến.

Liveshow Sắc Màu Hồ Quỳnh Hương được diễ?n ra ở hai thành phố là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã làm nức lòng khán giả yêu nhạc, những khán giả ở các thành phố lân cận cũng đến tham gia, để có thể chứng kiến một liveshow để đời của ca sĩ đất mỏ.

Hồ Quỳnh Hương cho biết, cô rất trân trọng tình cảm mà các khán giả yêu nhạc trên khắp cả nước đã dành cho cô trong suốt mười mấy năm làm nghệ thuật, cho nên Hồ Quỳnh Hương đã cho phát hành DVD sớm nhất có thể để cho những khán giả không có điều kiện xem trực tiếp cũng có thể tận hưởng trọn vẹn không khí trong liveshow qua DVD.

ho-quynh-huong-liveshow-sac-mau-ho-quynh-huong-02

Không còn một chỗ trống tại Lan Anh, tất cả mọi người đến để hòa mình vào không khí ngọt ngào và cháy bỏng cùng Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương cũng chia sẻ thêm, bộ gồm có 2 DVD, được quay với chất lượng full HD, hậu kỳ được dàn dựng kỹ để đảm bảo âm thanh, ánh sáng, trang phục và hơn hết là những khoảnh khắc ngọt ngào cháy bỏng của Hồ Quỳnh Hương luôn được trọn vẹn trong toàn bộ hơn 30 ca khúc.

ho-quynh-huong-liveshow-sac-mau-ho-quynh-huong-01

Khi ca khúc Anh được Hồ Quỳnh Hương cất tiếng hát là lúc tất cả được chìm đắm trong một cảm xúc ngọt ngào và khát khao.

Tặng kèm là những hình ảnh hậu trường mô tả lại chân thực nhất quá trình dàn dựng kịch bản, sân khấu và những nỗ lực tập luyện không ngừng của Hồ Quỳnh Hương, qua đây khán giả cũng sẽ cảm nhận được tát cả và càng cảm thấy trân trọng những giá trị lao động nghệ thuật nghiêm túc, bởi lẽ có thể thành công một liveshow để đời thì quả không phải việc đơn giản.

Hồ Quỳnh Hương

11/06/2011 | 11:42 am | Lượt truy cập: 1339

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.