Hồ Quỳnh Hương: Những Scandal không bao giờ đánh gục được Hồ Quỳnh Hương - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương: Những Scandal không bao giờ đánh gục được Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương: Những Scandal không bao giờ đánh gục được Hồ Quỳnh Hương

(Tin tức | Hồ Quỳnh Hương) Hồ Quỳnh Hương là một ca sĩ khi mà bắt đầu khởi nghiệp đã gặp khá nhiều những thị phi xung quanh mình, tưởng chừng như có đôi khi cô đã gục ngã bởi những scandal oan nghiệt đấy,  nhưng với một ý chí, nỗ lực tuyệt vời của cô, cùng với niềm yêu âm nhạc cháy bỏng đã giúp Hồ Quỳnh Hương vượt qua tất cả những scandal đó và từng ngày khẳng định vị trí ngôi sao của mình.

ho-quynh-huong-nhung-scandal-khong-bao-gio-danh-guc-duoc-ho-quynh-huong-03

Hồ Quỳnh Hương là ngôi sao sở hữu lượng Fan đông đảo.

Scandal được báo chí truyền thông quan tâm nhất là “cuộc chiến” giữa hai Fan hâm mộ của hai 2 nữ ca sĩ đang được yêu mến nhất, đó là Fan của Hồ Quỳnh Hương và MT, một sự hiểu lầm đáng tiếc giữa những người nghệ sĩ, và điều đáng tiếc hơn nữa là “cuộc chiến” nảy lửa giữa hai Fanclub.
đụng độ xảy ra giữa những chương trình ca nhạc lớn, xảy ra trên những trang mạng cộng đồng lớn, tạo thành một scandal không có hồi kết lúc bấy giờ. Hồ Quỳnh Hương luôn tỏ ra bình tĩnh trước sự việc này, cũng không phủ nhận đôi khi cô cũng rất buồn trước scandal không mong muốn.

ho-quynh-huong-nhung-scandal-khong-bao-gio-danh-guc-duoc-ho-quynh-huong--01

Liveshow Tôi Là Sinh Viên đánh dấu một ngôi sao mới trong bầu trời âm nhạc Việt Nam.

Đỉnh điểm của Scandal này là vào năm 2006, năm đó Hồ Quỳnh Hương làm liveshow đầu đời trong sự nghiệp của cô mang tên Tôi Là Sinh Viên, liveshow này được đông đảo khán giả yêu nhạc chờ đợi bởi sức nóng của cái tên Hồ Quỳnh Hương lúc đó. Nhưng điều đáng tiếc, chỉ trước 3 ngày diễn ra liveshow, một bức thư dấu tên nhận là Fan ruột của MT gửi đến một tờ báo dành cho sinh viên, bức thư nhằm hạ bệ, bôi nhọ, thóa mạ cô với nội dung rất tục tĩu được đăng trên báo giấy này.

ho-quynh-huong-nhung-scandal-khong-bao-gio-danh-guc-duoc-ho-quynh-huong-04

Phấn đấu nghiêm túc, hết mình trong nghệ thuật là con đường mà Hồ Quỳnh Hương đã chọn.

Hồ Quỳnh Hương đã rất shock, tưởng chừng như phải hủy liveshow, nhưng với sự động viên của gia đình, bạn bè, thầy cô thì tinh thần cô đã khá hơn và liveshow vẫn diễn ra rất thành công trong vòng tay yêu mến của khán giả. Trong thời gian đó cô hầu như không tiếp xúc với truyền thông, báo chí mà chỉ tập trung toàn bộ sức lực cho đêm diễn sắp tới, tránh những điều đáng tiếc để cho những ý đồ xấu đẩy scandal đi xa hơn. Scandal này thật sự có thể đánh gục bất cứ một nghệ sĩ nào nhưng với Hồ Quỳnh Hương thì không thể, sau đó sự việc đáng tiếc đã được các bên giải quyết ổn thỏa trong sự thông cảm và chia sẻ.

ho-quynh-huong-nhung-scandal-khong-bao-gio-danh-guc-duoc-ho-quynh-huong-02

Hồ Quỳnh Hương đã lui về ở “ẩn” và rời xa showbiz nhiều năm qua.

Scandal về tình cảm, thẩm mỹ…v..v..cũng khiến Hồ Quỳnh Hương đôi khi chán nản, buồn phiền, cô chia sẻ, vì showbiz vẫn là những thị phi, người nghệ sĩ phải đối mặt với nó và vượt qua nó thì mới có cơ hội đến thành công, chính vì thế dù có gặp những scandal đáng tiếc nào đến với mình thì cô luôn bình tĩnh đối mặt và qua nó.

ho-quynh-huong-nhung-scandal-khong-bao-gio-danh-guc-duoc-ho-quynh-huong-05

Nhũng khoảnh khắc xúc động của Hồ Quỳnh Hương trên sân khấu.

Giờ đây Hồ Quỳnh Hương hầu như đã lui về sống “ẩn”, ít thấy cô xuất hiện trong những ồn ào,  do vậy những scandal ngày trước không còn bủa vây cô nhiều nữa, cô ăn chay ngồi thiền, kinh doanh riêng, không màng đến showbiz, tránh xa mọi thi phi có thể mang đến cho mình, có thể với những ai yêu mến cô họ sẽ rất buồn vì ít thấy thần tượng của mình xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, nhưng với cá nhân Hồ Quỳnh Hương thì thời gian qua là lúc cô cảm thấy yêu đời, vui vẻ hơn bao giờ hết.

Hồ Quỳnh Hương

19/06/2015 | 11:38 pm | Lượt truy cập: 958

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.