Hồ Quỳnh Hương mặc trang phục hoàn toàn từ rau xanh - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương mặc trang phục hoàn toàn từ rau xanh

Hồ Quỳnh Hương mặc trang phục hoàn toàn từ rau xanh

(Tin Tức | Hồ Quỳnh Hương) – Trang phục hoàn toàn 100% từ rau xanh của Hồ Quỳnh Hương, đây là thông điệp cô muốn gửi tới mọi người hãy ăn chay để có được một sức khỏe và nhân đạo.

bo-trang-phuc-bang-rau-ho-quynh-huong-ho-quynh-huong-01

Hồ Quỳnh Hương mặc trang phục hoàn toàn từ rau xanh.

Đây alaf một chiến dịch rất nổi tiếng mang tính toàn cầu của tổ chức bảo vệ động vật People for the Ethical Treatment of Animals (PETA) Châu Á, stuff họ đã chọn Hồ Quỳnh Hương để thực hiện chiến dịch này tại Việt Nam, đây cũng là điều dễ hiểu vì nhiều năm qua, nữ ca sĩ họ Hồ đã ăn chay trường và duy trì ??u ch? ?? này.

Hồ Quỳnh Hương cũng là ngôi sao ăn chay hấp dẫn nhất Châu Á 2013″, một chương trình bình chọn cũng do PETA thực hiện trên toàn Châu Á.

Trong mẫu quảng cáo mới này, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện cùng một bộ váy dài quyến rũ được làm hoàn toàn từ rau xanh, kèm theo dòng chữ:”Hãy ăn chay cho cuộc sống thêm xanh”. Mẫu quảng cáo độc đáo này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Milor Trần.

bo-trang-phuc-bang-rau-ho-quynh-huong-ho-quynh-huong-02

“Ăn chay đến với Hương rất tự nhiên. Từ khi ăn chay, Hương luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và tĩnh tâm hơn rất nhiều. Hương nhìn thấy mọi vật quanh mình tích cực hơn, trong sáng hơn. Hơn nữa, ăn chay còn là cách tốt nhất để thể hiện lòng nhân ái đến các động vật quanh ta, vừa giữ cho sức khoẻ tốt hơn và bảo vệ môi trường sống của chính mình” – Chia sẻ của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương với PETA.

Hồ Quỳnh Hương

19/02/2016 | 6:21 pm | Lượt truy cập: 1337

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.