Hồ Quỳnh Hương lên đường tham dự Festival nhạc Pop châu Á. - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương lên đường tham dự Festival nhạc Pop châu Á.

Hồ Quỳnh Hương lên đường tham dự Festival nhạc Pop châu Á.

Ngày 20-9-2006, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương – đại diện duy nhất của Việt Nam đã lên đường sang Hàn Quốc tham dự Festival nhạc Pop châu Á. Đây là Festval nhạc Pop lớn nhất châu Á được tổ chức định kỳ. Các ca sỹ được mời đều là những giọng ca nhạc nhẹ hàng đầu ở các nước châu Á.

Hồ Quỳnh Hương sẽ trình diễn 2 bài hát. Ca khúc Son môi hồng (nhạc Hàn Quốc) đã từng rất nổi tiếng tại nước này nhiều năm qua sẽ được Hương “làm mới” lại hoàn toàn. Bản phối mang phong cách sôi động và có phần đọc rap ở giữa do chính một raper nổi tiếng của Hàn Quốc thực hiện. Bài hát thứ 2 là Lời nguyện cầu đã được phối khí lại mang màu sắc sang trọng, với màn múa phụ hoạ của 13 diễn viên nhà hát nhạc nhẹ Trung ương.

Cùng đi theo đoàn còn có 4 người phục vụ, trong đó có 1 phiên dịch viên. Được biết trong hành lý mang theo của Hồ Quỳnh Hương có 10 bộ áo dài được đặt may của những nhà thiết kế nổi tiếng. Những bộ áo dài này Hương sẽ mặc trong các buổi họp báo, dạ tiệc và hoạt động từ thiện. Hồ Quỳnh Hương nói “Tôi đến Festival này nhằm giới thiệu phần nào nền nhạc nhẹ Việt Nam với bạn bè châu Á, chính vì vậy tôi đã chuẩn bị khá công phu cho chuyến đi này, hiện tại tôi đang rất phấn chấn cho buổi biểu diễn lớn vào tối 22 tới đây. Bên cạnh việc giới thiệu nền nhạc nhẹ Việt Nam, tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè châu Á hình ảnh dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam trong những bộ áo dài mà tôi rất yêu thích”.

Tối hôm nay, 24-9 Hồ Quỳnh Hương sẽ lại có mặt ở Việt Nam để tham gia chương trình Bài hát Việt tháng 9 của VTV3, được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội.

(QN24/7)

12/04/2006 | 5:03 am | Lượt truy cập: 519

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.