Hồ Quỳnh Hương làm album đón Giáng sinh - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương làm album đón Giáng sinh

Hồ Quỳnh Hương làm album đón Giáng sinh

Nữ ca sĩ ‘Năng lượng’ dùng album mới nhất của mình như một món quà Giáng sinh gửi đến bạn bè và người hâm mộ đã dành tình cảm đặc biệt cho cô trong thời gian qua.

Album Anh phát hành trong năm 2010 của Hồ Quỳnh Hương được nhiều người yêu thích bởi giọng hát đầy khoắc khoải và da diết. Với album này, Hồ Quỳnh Hương lọt vào top ca sĩ được yêu thích nhất của giải thưởng Làn sóng xanh 2010.

Cảm kích trước tấm lòng ủng hộ nhiệt tình của khán giả đã dành cho album Anh nói riêng và hoạt động ca hát của mình, nữ ca sĩ quyết định làm album Giáng sinh an lành.

“Tôi đã dốc sức để hoàn tất album mới đúng dịp lễ hội quan trọng, vì tôi xem nó như là một món quà thay cho lời tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới tất cả quý vị khán giả yêu quý nhân dịp Giáng sinh 2010”, Hồ Quỳnh Hương bày tỏ.

Album Giáng sinh an lành gồm 8 ca khúc nổi tiếng về lễ Noel được Hồ Quỳnh Hương hát bằng lời Việt. Cô đã dành nhiều thời gian, trau truốt từng lời ca, điệu nhạc của mỗi tác phẩm với kỳ vọng chuyển tải được tinh thần sáng trong và ấm nồng tình yêu thương nhân loại trong ngày Chúa ra đời. Những ca khúc: Tiếng chuông ngân, Đêm thánh vô cùng, Holy night, Đi tìm chúa tôi, Chúa Hài đồng, Felix Navidad, Mừng Giáng sinh hạnh phúc, Niềm vui cho thế giới được Hồ Quỳnh Hương thể hiện với hình ảnh độc đáo của một bà chúa tuyết hay ông già Noel ngộ nghĩnh.

Nữ ca sĩ cho biết, để giúp khán giả có thể thưởng thức album mọi lúc, mọi nơi cũng như có thể dùng làm quà tặng nhân dịp Noel cho bạn bè, người thân, cô quyết định cho phát hành song song hai phiên bản CD và online.

Ngày 17/12, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ phát hành album Giáng sinh an lành tại TP HCM và Hà Nội.

Vnexpress

12/04/2010 | 7:49 am | Lượt truy cập: 695

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.