Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương hát tiếng Nhật trong liveshow tiền tỷ

Hồ Quỳnh Hương hát tiếng Nhật trong liveshow tiền tỷ

Từng trổ tài hát tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc, lần này với liveshow “Sắc màu Hồ Quỳnh Hương”, “cô ca sĩ lắm chiêu” lại thể hiện một ca khúc tiếng Nhật. Không những thế, khách mời duy nhất trong liveshow của Hương Hồ là nhóm nhạc nổi tiếng xứ sở hoa anh đào, Gypsy Qeen.

Hồ Quỳnh Hương cho biết, khác hẳn với live show Tôi là sinh viên diễn ra cách đây 5 năm, Sắc màu Hồ Quỳnh Hương là live show đặc biệt mà cô đã ấp ủ dự định từ lâu và muốn đem hết khả năng của mình để phục vụ khán giả.

“Live show là lời tri ân của Hương với khán giả, trong suốt thời gian qua đã ủng hộ và yêu thương mình. Bằng tất cả tâm huyết và những đúc kết của mình trong nghệ thuật, Hương và ê-kíp thực hiện đang nỗ lực hết sức nhằm cống hiến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc mới lạ”, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Nữ ca sĩ vùng mỏ bật mí sẽ độc diễn khoảng 38 ca khúc, gồm những ca khúc từng làm nên tên tuổi cô, lẫn những bài chưa bao giờ công bố.

Live show Sắc màu Hồ Quỳnh Hương như một câu chuyện về con người, cuộc sống của cô, một người nghệ sĩ sống trọn lòng mình cho nghệ thuật. Và tất cả sẽ cho thấy cuộc đời nghệ sĩ là một bức tranh muôn màu, đa sắc, khi thăng, khi trầm, lúc thành công, lúc thất bại, đoạn cô đơn, hồi hạnh phúc như chính những cung bậc giai điệu của âm nhạc…

Điều đặc biệt, trong live show này, khán giả sẽ được chứng kiến sự kết hợp thú vị giữa Hồ Quỳnh Hương và ban nhạc Gypsy Qeen đến từ Nhật Bản. Ban nhạc Gypsy Qeen là những người bạn thân thiết của Hồ Quỳnh Hương. Điểm chung lớn nhất giữa ban nhạc Nhật Bản và nữ ca sĩ người Việt là khi bước lên sân khấu họ luôn biểu diễn hết mình. Mặc dù đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn ở Bắc Kinh và trong bối cảnh sự cố động đất, sóng thần ở Nhật Bản, nhưng Gypsy Qeen vẫn thực hiện lời hứa tham gia live show với Hương.

Cũng theo đạo diễn liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương, Hải Ninh thì tại liveshow lần này, khán giả sẽ có dịp được nghe Hồ Quỳnh Hương hát tiếng Nhật – một ca khúc do nhóm Gypsy Qeen sáng tác dành tặng cho cô. Ngoài ra, Gypsy Qeen cũng chính là ban nhạc đảm nhận phần âm nhạc cho toàn bộ liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương.

Được hứa hẹn là mức đầu tư rất lớn, liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương sẽ diễn ra vào ngày 21/5 tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh và ngày 4/6 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Dân Trí

12/04/2011 | 3:23 pm | Lượt truy cập: 628

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.