Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương hát Phật Bà nghìn mắt nghìn tay đầy xúc động

Hồ Quỳnh Hương hát Phật Bà nghìn mắt nghìn tay đầy xúc động

(Tin Tức | Hồ Quỳnh Hương) – Tiết mục tưởng nhớ cố nhạc sĩ An Thuyên trong chương trình Bài Hát Việt diễn ra vào đêm 31/07/2015, ca sĩ đất mỏ đã thể hiện rất cảm xúc ca khúc Phật bà nghìn mắt nghìn tay.

ho-quynh-huong-hat-phat-ba-nghin-mat-nghin-tay-day-xuc-dong-03

Trong bộ áo dài thướt tha xinh đẹp, Hồ Quỳnh Hương đã thể hiện hết cảm xúc của mình vào ca khúc này, một bài hát đã gắn bó với cô rất lâu, cũng là một ca khúc mà nhạc sĩ An Thuyên rất tâm đắc khi sáng tác.

Trong tiết mục hát Phật Bà nghìn mắt nghìn tay, đôi khi còn thấy Hồ Quỳnh Hương run run, nghẹn nghẹn trong những câu hát, tuy vậy cô vẫn hát Phật Bà nghìn mắt nghìn tay vẫn rất hay và thành công.

ho-quynh-huong-hat-phat-ba-nghin-mat-nghin-tay-day-xuc-dong-02

Từ đầu tháng đến nay, sức khỏe của Hương Hồ không được tốt, cô đã phả năm viện điều trị, chỉ trước khi chương trình diễn ra 3 ngày cô mới xuất viện, đây cũng là điều mà các Fan của cô khá lo lắng cho đêm diễn, tuy nhiên đã không có vấn đề gì xảy ra và Hồ Quỳnh Hương đã hát Phật Bà nghìn mắt nghìn tay một cách thành công.

ho-quynh-huong-hat-phat-ba-nghin-mat-nghin-tay-day-xuc-dong-01

Trong phần tưởng nhớ nhạc sĩ tài hoa An Thuyên còn có 2 tiết mục nữa của Ngọc Khuê (Lạc), Ngọc Anh (dòng song Thi Ca) và đặc biệt là lời phát biểu tri ân của nhạc sĩ Huy Tuấn gửi tới nhạc sĩ An Thuyên, tất cả đều rất xúc động và để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem trực tiếp cũng như chứng kiến qua màn ảnh nhỏ.

Cùng xem lại video Phật Bà nghìn mắt nghìn tay.

Hồ Quỳnh Hương

01/08/2015 | 6:07 pm | Lượt truy cập: 16876

Tags: *Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.