Trang Chủ » Uncategorized » Hồ Quỳnh Hương hạn chế đóng cảnh thân mật với bạn diễn nam

Hồ Quỳnh Hương hạn chế đóng cảnh thân mật với bạn diễn nam

(Tin tức | Hồ Quỳnh Hương) – Nữ ca sĩ khắt khe về mặt hình ảnh trong MV vì không muốn mang tiếng tạo scandal khi trở lại làng nhạc.

Sau khi giới thiệu album nhạc Bolero đầu tay mang tên Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục ra mắt liên tiếp hai MV mang tên Mưa nửa đêmKỷ niệm xa bay.

Hồ Quỳnh Hương trong một cảnh quay.

Hồ Quỳnh Hương đã yêu cầu ê-kíp hạn chế tối đa cảnh thân mật với bạn diễn khác giới vì không muốn bị gán ghép, vướng tin đồn tình ái nào. Tuy nhiên, nếu không có người đóng vai tình cũ của cô, nhiều khán giả dễ hiểu nhầm nhân vật của cô là người thứ ba trong cuộc tình của đôi trẻ. Vì vậy, ê-kíp phải tìm giải pháp “vẹn cả đôi đường”. Cuối cùng, nữ ca sĩ chấp nhận cho một diễn viên xuất hiện nhưng chỉ quay phớt, tạo hiệu ứng mờ ảo vừa đủ để khán giả hiểu đường dây câu chuyện.

Hai MV được dàn dựng như hai tập nối tiếp nhau của một bộ phim ngắn. Trong đó, Hồ Quỳnh Hương vào vai người phụ nữ thương nhớ khôn nguôi về mối tình cũ, nhất là khi tình cờ gặp đôi tình nhân đẹp Quỳnh Châu – Quang Hùng trên phố. Khi đến dự ngày cưới của đôi bạn trẻ, cô không khỏi chạnh lòng liên tưởng đến những phút thăng hoa trong tình yêu trong quá khứ.

Nữ ca sĩ cho biết hai ca khúc có giai điệu và ca từ phù hợp để thể hiện câu chuyện buồn của nhân vật và dẫn dắt khán giả vào bối cảnh những năm 60 – 70 của thế kỷ trước. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ thêm vốn dĩ nhạc Bolero có tiết tấu chậm, nếu làm MV đầy đủ các tình tiết dễ tạo cảm giác mệt cho khán giả khi xem. Vì vậy, cô và ê-kíp quyết định làm MV theo chất liệu điện ảnh nhưng ngắn gọn, tập trung vào diễn xuất nội tâm và bối cảnh.

MV Mưa Nửa Đêm:

MV Kỷ Niệm Xa Bay

Vnexpress

12/11/2016 | 3:51 pm | Lượt truy cập: 424

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.