Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương gặp vận đào hoa trong năm 2015

Hồ Quỳnh Hương gặp vận đào hoa trong năm 2015

Chuyện tình duyên của người tuổi Thân như Hồ Quỳnh Hương sẽ tiến triển rất tốt trong năm 2015.

Cầm tinh con Khỉ, năm 2015, Hồ Quỳnh Hương sẽ gặp khá nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, vì năm nay nữ ca sĩ khá “vượng đào hoa” nên rất dễ có thị phi, nhất là vào tháng 7.

Theo ông Nguyễn Mạnh Linh, Trưởng phòng Phong thủy Kiến trúc, Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD, Ất Mùi là năm khá tốt đối với công việc của Hồ Quỳnh Hương.

ho-quynh-huong-gap-van-dao-hoa-trong-2015

Tư duy nhạy bén, cộng thêm sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người xung quanh khiến đường công danh của nữ ca sĩ “như hổ mọc thêm cánh”.

Không chỉ đường công danh, tài vận của Hồ Quỳnh Hương cũng sẽ rất thuận lợi, công việc sẽ mang lại cho cô thu nhập tương đối khá.

Với tài vận hanh thông như năm nay, Hồ Quỳnh Hương và những người tuổi Thân hoàn toàn có thể mạnh dạn đầu tư vào những lĩnh vực đầy biến động như bất động sản.

Tuy nhiên, những người tuổi Thân sinh năm 1980 như Hồ Quỳnh Hương cần lên kế hoạch quản lý tài chính cẩn thận, nếu không rất dễ phá tài.

Vì đây là năm vượng đào hoa đối với người tuổi Thân, nên nữ ca sĩ sẽ có nhiều mối lương duyên.

Để kích thích thêm vận khí tốt, Hồ Quỳnh Hương nên dùng trang sức, phụ kiện, quần áo có các màu đen, sẫm như: mã não đen, thạch anh đen, đá núi lửa.

Theo Đại Lộ

01/07/2015 | 4:30 pm | Lượt truy cập: 163

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.