Hồ Quỳnh Hương gặp gỡ Fanclub miền Bắc - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Nội Dung Nôi Bật » Hồ Quỳnh Hương gặp gỡ Fanclub miền Bắc

Hồ Quỳnh Hương gặp gỡ Fanclub miền Bắc

(Tin tức | Hồ Quỳnh Hương) – Ngày 08/01/2017 vừa qua, Hồ Quỳnh Hương đã có buổi gặp gỡ  với người hâm mộ tại Hà Nội, buổi trò chuyện ấm cúng và rất cởi mở giữa Fan và Hồ Quỳnh Hương, tạo một không khí vui vẻ và gần gũi.

Đã từ lâu rồi Hồ Quỳnh Hương “ở ẩn”, hoàn toàn không bước chân vào showbiz, chính điều đó nhiều năm nay những buổi gặp gỡ người hâm mộ như này diễn ra không nhiều. Nhưng năm 2016 này, khán giả đã thấy Hồ Quỳnh Hương hoạt động nhiều hơn, với việc nhận vị trí giám khảo quyền lực tại X-Factor, ra album Hương Xưa 1, phát hành 2 ca khúc nhạc phim và cũng khá nhiều show diễn lớn chị nhận lời tham gia. Vì vậy nhân dịp này, sắp xếp được thời gian. Hồ Quỳnh Hương đã có 1 buổi giao lưu gần gũi với người hâm mộ giọng hát của cô nhiều năm qua.

Chia sẻ trong cuộc gặp, Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Chính các bạn, những người luôn yêu thương và dõi theo Hương nhiều năm nay, ngay cả khi Hương không đi diễn nhiều nữa là động lực cho Hương “quay trở lại, và Hương sẽ còn hát cho những người yêu thương mình thật sự”.

Trong buổi gặp mặt, ngoài những thành viên lâu năm thì có những bạn mới tham gia Fanclub H2Q Hà Nội gần đây, cũng đã giới thiệu tên và cũng là lần đầu gặp giọng ca mình yêu mến như bạn Minh Anh, bạn Hạnh..v..v..Đặc biệt có trường hợp bạn Fan lâu năm. đã gửi con ở nhà trẻ để đi từ Bắc Giang xuống Hà Nội chỉ để gặp Hồ Quỳnh Hương. Buổi gặp gỡ diễn ra cởi mở và vui vẻ với những trò chơi do Fanclub H2Q Hà Nội tự tạo ra, mang lại một không khí sảng khoái và vui vẻ.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, Fanclub H2Q Hà Nội đề xuất lên Hồ Quỳnh Hương, mong muốn tết nguyên đán 2017 này BQT Fanclub H2Q Hà Nội sẽ đi tặng quà cho những người vô gia cư, để họ có thêm niềm vui nho nhỏ đón tết, ý kiến này đã được Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn ủng hộ, cô nói: “Đây là 1 điều tuyệt vời, chị mong các em sẽ thay chị làm được những điều ý nghĩa như thế, và mong muốn những việc làm tốt này sẽ được các bạn phát huy, giúp Hương đến tận nơi giúp đỡ những người nghèo, người vô gia cư”. Hồ Quỳnh Hương nói sẽ ủng hộ tuyệt đối về tinh thần cũng như vật chất cho việc làm đẹp đẽ này của FC.

Bạn Nguyễn Như Quỳnh, ăn chay trường 7 năm nay, không nhận mình là Fan của Hồ Quỳnh Hương nhưng cũng vô cùng yêu quí cô vì cô là người ăn chay, tu thiền, ngoài ra cũng hay nghe nhạc của cô, 1 món quà mà bạn gửi tặng Hồ Quỳnh Hương, kèm với đó là 1 câu hỏi “chị có ý định mở những quán cơm chay từ thiện như cơm 2 ngàn, cơm 5 ngàn để giúp đỡ những người nghèo khó?”. Ý kiến này Hồ Quỳnh Hương hứa sẽ nghiên cứu kỹ, và đây cũng là 1 ý tưởng nên làm.

Bạn Nguyễn Như Quỳnh, tuy không phải là Fan của Hồ Quỳnh Hương nhưng cũng rất yêu mến giọng hát của cô. Đặc biệt bạn Quỳnh cũng ăn chay trường 7 năm nay.

Cuối chương trình, Hồ Quỳnh Hương hát tặng người hâm mộ những ca khúc theo yêu cầu như Anh Có Hay, Chỉ Là Anh Thôi, Hoa Cúc Vàng, Em Nhớ Anh Vô Cùng và mà tốp ca giữa Hồ Quỳnh Hương cùng với Fanclub H2Q Hà Nội với ca liên khúc Ước Mơ Trong Đời đã khép lại buổi giao lưu ý nghĩa.

Fanclub H2Q Hà Nội hòa giọng cùng Hồ Quỳnh Hương trong bài hát sôi động liên khúc Ước Mơ Trong Đời.

Ký tặng người hâm mộ.

Fan nhí của Hồ Quỳnh Hương, đi theo mẹ đến buổi giao lưu.

Sau buổi giao lưu Hồ Quỳnh Hương và BQT Fanclub H2Q Hà Nội đã có bữa cơm chay thân mật.

Sau khi về đến nhà Hồ Quỳnh Hương đã có lời cảm ơn Fanclub Hà Nội trên trang Facebook cá nhân vì đã tặng cô những bó hoa đẹp như thế ^^

Clip Hồ Quỳnh Hương giao lưu với Fanclub H2Q Hà Nội:

Hồ Quỳnh Hương

11/01/2017 | 11:31 pm | Lượt truy cập: 1263

Tags: , *Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.