Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương đoạt giải Album Vàng

Hồ Quỳnh Hương đoạt giải Album Vàng

Lần thứ 2 Hồ Quỳnh Hương đoạt được giải thưởng Album được yêu thích nhất, còn Phương Uyên với album solo đầu tay đã vượt qua các ứng cử viên khác giành giải thưởng Album nghệ thuật xuất sắc nhất của giải thưởng Album Vàng.

Live show tháng 6 là cuộc hội ngộ của những tên tuổi ca sỹ khá quen thuộc như: Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Phi Hùng, Quang Vinh, Phương Uyên, Kỳ Phương.

Nhìn vào top 5 của tháng này khó mà dự đoán album nào sẽ giành chiến thắng vì cả 5 ca sỹ đều là những cái tên khá được yêu thích và album của họ đều là những album bán chạy.

Với Quang Vinh là Tuyết chưa tan, Vẽ trái tim, Khúc hát chim trời, Phương Uyên là Hoang dại, Cô đơn mình em, Con cầu xin, Kỳ Phương là Khi em ra đi, Anh sẽ về…Còn Hồ Quỳnh Hương thì nổi đình nổi đám với Honey, Hoang mang, Hối hận muộn màng, Nguyễn Phi Hùng được yêu thích với Nỗi lòng xa xứ, Trái tim Việt Nam…

Cuối cùng Non stop của Hồ Quỳnh Hương với phong cách âm nhạc gần gũi, dễ nghe và phù hợp với giới trẻ đã vượt lên để giành giải thưởng Album được yêu thích nhất với gần 4000 khán giả bình chọn. Riêng Gia đình tôi của Phương Uyên với phong cách rock mạnh mẽ cùng những bài hát về đề tài gia đình khá tình cảm đã nhận được sự đồng thuận cao từ bình chọn của các thành viên hội đồng nghệ thuật, để giành giải thưởng Album nghệ thuật xuất sắc nhất.

(BQN)

12/04/2008 | 5:36 am | Lượt truy cập: 509

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.