Hồ Quỳnh Hương dịu dàng tại Xuân Quê Hương 2017 - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương dịu dàng tại Xuân Quê Hương 2017

Hồ Quỳnh Hương dịu dàng tại Xuân Quê Hương 2017

(Tin Tức | Hồ Quỳnh Hương) – Trong đêm 20/01/2017, Hồ Quỳnh Hương trong bộ áo dài màu cánh sen dịu dàng xuất hiện tại chương trình Xuân Quê Hương 2017, cô đã thể hiện ca khúc Hà Nội 12 mùa hoa, một sáng tác của nhạc sĩ Giáng Son.

Xuân Quê Hương là một chương trình lớn được diễn ra hàng năm nhân dịp tết cổ truyền, trực tiếp trên VTV4, VTV1, chương trình mang ý nghĩa đầm ấm khi gửi đến những kiều bào trên khắp thế giới đang làm việc xa quê hương được thấy không khí ngày tết cổ truyền qua màn ảnh nhỏ. Chương trình có sự tham gia của Chủ Tịch Nước, các cơ quan ban ngành.

Hồ Quỳnh Hương đã thể hiên ca khúc Hà Nội 12 mùa hoa một cách nồng nàn và đầy tình cảm, hỗ trợ cô là giàn giao hưởng hoành tráng cùng với những diễn viên trên sân khấu, đã tạo nên một tiết mục ấn tượng. Đặc biệt, người sáng tác ca khúc này là nhạc sĩ Giáng Son đã đệm piano cho phần trình diễn này của Hồ Quỳnh Hương.

Ngoài Hồ Quỳnh Hương, chương trình Xuân Quê Hương 2017 còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Quang Linh, Quang Dũng, Đan Trường, Cẩm Ly, NSUT Vân Khánh, Kasim Hoàng Vũ, Lệ Quyên, Nathan Lee, nhóm MTV, Trung Hậu, Quốc Đại, Tạ Minh Tâm, nhóm Mây Trắng và nhiều vũ đoàn biểu diễn khác.

Video màn trình diên ca khúc Hà Nội 12 mùa hoa của Hồ Quỳnh Hương:

Hồ Quỳnh Hương

23/01/2017 | 12:46 am | Lượt truy cập: 713

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.