Hồ Quỳnh Hương: Điều tiếng giúp tôi nhìn lại bản thân - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương: Điều tiếng giúp tôi nhìn lại bản thân

Hồ Quỳnh Hương: Điều tiếng giúp tôi nhìn lại bản thân

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương có số phiếu đề cử cao nhất trong 3 tháng qua ở hạng mục nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất của Giải Mai Vàng lần thứ XI-2005

Một ngày mới của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bắt đầu lúc 10 giờ sáng và kết thúc vào lúc 4 giờ sáng hôm sau, dù mọi hoạt động biểu diễn đã chấm dứt lúc nửa đêm. Chị cho biết: “Lúc đang phải làm việc, tôi ao ước được chợp mắt 5 phút. Nhưng khi về được đến nhà, tẩy trang lên giường ngủ thì tôi lại không thể nào chợp mắt được nữa. Thế là tôi lôi công việc của ngày hôm sau ra làm tiếp. Riết rồi giờ giấc khác người này cũng trở thành giờ sinh hoạt thường xuyên của tôi”.

Với vị trí hiện nay, Hồ Quỳnh Hương thấy mình thật hạnh phúc và phần nào may mắn. Nhưng bên cạnh những nỗ lực cho hoạt động chuyên môn, chị cũng phải đối đầu với hàng ngàn áp lực vô hình từ công việc, người hâm mộ và cả những điều tiếng của dư luận. Trước đây, khi chưa tìm được một chỗ đứng thích hợp, chị từng muốn bỏ cuộc trở về quê nhà. Nhưng dù sao những khó khăn của thời ấy (không được khán giả chú ý, chạy từng sô diễn, thiếu cả tiền trang trải,…) còn dễ chịu hơn hiện giờ. Chị cho biết: “Nhiều khi không thể bỏ dở công việc để ngồi tán gẫu với bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ… thế là tôi bị trách móc. Những lúc ấy tôi lại thấy thật buồn, chỉ mong được về nhà, nơi tôi được bao bọc bằng tình yêu thương của bố mẹ. Nhưng nơi hạnh phúc nhất lại là nơi xa xôi nhất. Niềm vui được trở về nhà chỉ là điều hiện ra trong giấc mơ của tôi”. Chính vì vậy, chị bắt đầu học cách chấp nhận và giải quyết tất cả mọi điều bằng suy nghĩ chín chắn nhất. Chị cho biết: “Dư luận đôi khi khiến mình đau lòng nhưng ở một khía cạnh nào đó, dư luận không tốt về mình là cần thiết. Bởi điều đó sẽ giúp tôi nhìn lại bản thân và điều chỉnh mình”. Trong Hội diễn Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc 2005 do Bộ VHTT tổ chức vừa kết thúc, Hồ Quỳnh Hương là điểm nhấn chương trình của Nhà hát Nhạc nhẹ Trung ương với những ca khúc mang âm hưởng ca trù đặc trưng văn hóa Bắc Bộ. Hiện nay, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là ngôi sao ca nhạc hiếm hoi còn nằm trong biên chế một đơn vị nghệ thuật của Nhà nước, Nhà hát Nhạc nhẹ Trung ương.

Dù kế hoạch thực hiện live show dành cho sinh viên với chủ đề “Tôi là sinh viên” đã hoàn tất nhưng chương trình không thể diễn ra như dự kiến do không có điểm diễn. Chị cho biết: Chương trình này sẽ được dời đến tháng 2 hoặc tháng 3-2006.

Thùy Trang (NLD)

11/04/2004 | 7:15 pm | Lượt truy cập: 577

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.