Hồ Quỳnh Hương để mặt mộc hát “hãy về đây bên em” - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » videos » Video Đời Thường » Hồ Quỳnh Hương để mặt mộc hát “hãy về đây bên em”

Hồ Quỳnh Hương để mặt mộc hát “hãy về đây bên em”

(Video | Hồ Quỳnh Hương) – Hãy Về Đây Bên Em là 1 hít lớn của ca nhạc sĩ Duy Mạnh, ca khúc này rất nổi tiếng từ những năm đầu thập niên 2000.

Hãy Về Đây Bên Em do chính Duy Mạnh sáng tác và trình bày, đã gây bão lớn thời gian đó, ca khúc nhanh chóng tạo một cơn sốt rất lớn trong cộng đồng yêu nhạc lúc bấy giờ, không ai là không biết ca khúc này, Hãy Về Đây Bên Em cũng chính là ca khúc đã đẩy tên tuổi Duy Mạnh lên thành một ca sĩ, nhạc sĩ được yêu thích nhất trong showbiz.

Mới đây, trong một dịp họp gia đình, Hồ Quỳnh Hương đã thích thú khi chọn ca khúc Hãy Về Đây Bên Em để thể hiện, điều đặc biệt là cô hát trên nền nhạc karaoke vi tính chọn bài, nhưng vẫn rất cảm xúc và giọng hát vẫn rất ngọt ngào, dù cô đang chỉ hát chơ?i.

Khoảnh khắc vui vẻ khi hát Hãy Về Đây Bên Em được người thân trong gia đình ghi hình lại và chia sẻ với khán giả yêu nhạc, với mục đích vui là chính.

Hồ Quỳnh Hương cũng không ngại để mặt mộc khi hát Hãy Về Đây Bên Em, cô nói đùa rằng: “mọi người nghe hát thôi nhé, đừng nhìn Hương vì Hương không trang điểm”, nói vui là vậy, tuy nhiên cô vẫn rất tự nhiên và xinh xắn.

Hồ Quỳnh Hương coi nhạc sĩ Duy Mạnh như 1 người anh, trong năm 2010 cô phát hành album vol.7 Anh, trong đó có 2 ca khúc của Duy Mạnh rất được nhiều người yêu mến đó là tôi đã biết yêuem nhớ anh vô cùng. Lần này dù chỉ là hát chơi nhưng có thể thấy rằng Hồ Quỳnh Hương cũng là một người rất yêu mến ca khúc Hãy Về Đây Bên Em nổi đình đám một thời này.

Hồ Quỳnh Hương

15/07/2015 | 12:34 pm | Lượt truy cập: 30411

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.