Hồ Quỳnh Hương: Đạt thủ khoa tốt nghiệp đại học, Hồ Quỳnh Hương đã không phụ lòng thầy cô - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương: Đạt thủ khoa tốt nghiệp đại học, Hồ Quỳnh Hương đã không phụ lòng thầy cô

Hồ Quỳnh Hương: Đạt thủ khoa tốt nghiệp đại học, Hồ Quỳnh Hương đã không phụ lòng thầy cô

(Tin tức | Hồ Quỳnh Hương) – Tối ngày 30/05/2013 Hồ Quỳnh Hương đã chính tốt nghiệp đại học hệ thanh nhạc chuyên nghiệp trường ĐHVHNT Quân Đội, thành tích đáng nể là cô đã đạt số điểm tối đa 10/10, trở? thành thủ khoa, điều mà một ca sĩ không dễ gì đạt được.

ho-quynh-huong-dat-thu-khoa-tot-nghiep-ho-quynh-huong-da-khong-phu-long-thay-co-10

Thiếu Tướng, nhạc sĩ Đức Trịnh, hiệu trưởng trường ĐHVHNT Quân Đội, nơi Hồ Quỳnh Hương đã theo học hơn 10 năm qua.

ho-quynh-huong-dat-thu-khoa-tot-nghiep-ho-quynh-huong-da-khong-phu-long-thay-co-08

NSND Trần Hiếu, một trong những người chấm thi trong buổi lễ tốt nghiệp đại học thanh nhạc của Hồ Quỳnh Hương.

ho-quynh-huong-dat-thu-khoa-tot-nghiep-ho-quynh-huong-da-khong-phu-long-thay-co-07

NSUT – Đại Tá – Thạc Sĩ – Giảng viên thanh nhạc Hà Thủy, người mà Hồ Quỳnh Hương luôn biết ơn, đã hơn 10 năm cô gắn bó với cô giáo của mình.

Khán phòng nhà hát Quân Đội chật kín không một chỗ trống, phóng viên báo đài lên lên đến hơn 100 người, giám khảo chấm thi tốt nghiệp gồm có: NSND Trần Hiếu, Thiếu Tướng – Hiệu Trưởng trường ĐHVHNT Quân Đội – Ns Đức Trịnh, Đại Tá- Giảng viên thanh nhạc Hà Thủy, cùng nhiều khách mời là nhạc sĩ nổi tiếng trong ngành âm nhạc Việt Nam, Fan của Hồ Quỳnh Hương cũng tập trung đông đủ để chứng kiến khoảnh khắc duy nhất trong đời của thần tượng mình.

ho-quynh-huong-dat-thu-khoa-tot-nghiep-ho-quynh-huong-da-khong-phu-long-thay-co-09

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trong bộ đồ sang trọng.

Hồ Quỳnh Hương có một chút hồi hộp và lo lắng, đúng 20h, lễ tốt nghiệp đại học hệ thanh nhạc chuyên nghiệp được chính thức bắt đầu, sau nghi lễ đọc thông báo cuộc thi, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trong chiếc đầm sang trọng, cô thể hiện bản lĩnh của mình khi thực hiện những ca khúc rất khó và đòi hỏi kỹ thuật rất cao cùng với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như cổ điển, digan, pop balld, dân gian đương đại….

ho-quynh-huong-dat-thu-khoa-tot-nghiep-ho-quynh-huong-da-khong-phu-long-thay-co-02

Cảm xúc luôn đong đầy trong giọng hát điêu luyện của Hồ Quỳnh Hương.

Mở màn là ca khúc Cám Ơn Mẹ, một sáng tác của Thiếu Tướng – Ns Đức Trịnh. Một không gian sâu lắng khi hát về người mẹ đã được Hồ Quỳnh Hương bao trùm khắp nhà hát, cảm xúc khiến người nghe chết lặng bởi giọng ca đẹp, kỹ thuật điêu luyện của cô, kết thúc bài hát đầu tiên, cả khán phòng không ngừng võ tay.


Cám ơn mẹ – Hồ Quỳnh Hương

Ca khúc thứ hai là một sáng tác kinh điển, Ave Maria, một ca khúc đòi hỏi tính kỹ thuật và xử lý thanh nhạc cũng như hơi thở rất cao, một lần nữa Hồ Quỳnh Hương lại đưa người nghe vào một không gian sâu lắng, đầy cảm xúc và ngọt ngào, giọng hát kỹ thuật trong từng câu nhả chữ nhẹ nhàng đã thiết phục hoàn toàn tất cả khách mời, nhà báo, phóng viên và hội đồng giám khảo.


Ave Maria – Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương biến hóa đầy nghệ thuật trong ca khúc thứ ba, ca khúc Carmen trong vở nhạc kịch kinh điển thế giới, một lần nữa cô đã khiến cho người nghe phải thán phục bởi tài biến hóa đa dạng của mình, hơi thở chắc chắn, giọng hát phiêu linh đã chiếm trọn cảm tình của hầu hết những người chứng kiến tiết mục dự thi này, cũng cần phải nói thêm, để hát được một ca khúc kinh điển này, nó đòi hỏi người ca sĩ phải có một kỹ thuật cực tốt, âm thanh phát ra phải chuẩn nhưng không được căng cứng trong nhả chữ và biểu cảm, Hồ Quỳnh Hương đã làm quá tốt, phần nào nói lên kỹ thuật thanh nhạc cực điêu luyện của cô.


Carmen – Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương thể hiện ca khúc dự thi thứ 4 mang phong cách pop ballad, một sở trường đã đóng đinh tên tuổi của cô trong showbiz nhiều năm qua, Hồ Quỳnh Hương đã đưa tất cả ngập trong một cảm xúc tình yêu lãng mạn, cháy bỏng và tha thiết từ giọng hát ngọt ngào qua ca khúc Biết Anh Nơi Đâu, kết thúc nửa bài, tất cả khán phòng đã vỗ tay không ngớt để thấy sự thành công của tiết mục dự thi này.


Biết Anh Nơi Đâu – Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương đã chọn bài hát mang âm hưởng dân dan đương đại để dự thi, đó là một sang tác nổi tiếng của nhạc sĩ Phó Đức Phương mang tên Hồ Trên Núi. đây là dòng nhạc mà cô rất ít khi biểu diễn trong nhiều năm qua, nó khiến cho người nghe cảm thấy thích thú và có đôi chút hồi hộp. Ca khúc này cũng đã được Hồ Quỳnh Hương thể hiện xuất sắc, giọng pha chút ca trù cùng với cao độ chắc chắn đã khiến không ít lần khán giả nổi da gà, đây là một tiết mục được vỗ tay nhiều nhất trong đêm thi, cũng là tiết mục khiến hội đồng giám khảo “khó tính” tỏ ra hài long nhất.

ho-quynh-huong-dat-thu-khoa-tot-nghiep-ho-quynh-huong-da-khong-phu-long-thay-co-01

Hồ Quỳnh Hương luôn cháy bỏng cảm xúc khi thể hiện phần dự thi của mình.


Hồ Trên Núi – Hồ Quỳnh Hương

Quỳnh, một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo là ca khúc thứ sáu được Hồ Quỳnh Hương chọn trong tiết mục dự thi, đây là ca khúc hít đã gắn liền với tên tuổi của cô, ca khúc này nằm trong album Anh được Hồ Quỳnh Hương phát hành năm 2010 và được rất nhiều người yêu mến. Một lần nữa giai điệu quen thuộc đã được vang lên trong đêm trọng đại của đời cô, khán giả được chìm đắm trong ca từ đẹp đẽ cùng với giọng hát ngọt ngào đầy điêu luyện, tiết mục này cũng đã rất thành công khi một lần nữa Hồ Quỳnh Hương khiến cho người nghe sởn “da gà”.


Quỳnh – Hồ Quỳnh Hương

Một ca khúc kinh điển thế giới được Hồ Quỳnh Hương chọn trong tiết mục dự thi là Time To Say Goodbye, cũng phải nhắc lại rằng đây là một ca khúc rất khó hát, nếu một nghệ sĩ không nắm chắc kỹ thuật hơi thở, kỹ thuật thanh nhạc vào loại tốt thì chắc chắn sẽ không hát nổi ca khúc này, nhưng Hồ Quỳnh Hương đã tự tin vào khả năng của mình, cô đã chứng minh cho hội đồng chấm thi và khách mời đêm hôm đó rằng cô chọn ca khúc này là đúng, nó sẽ lột tả được cho mọi người thất về kỹ thuật điêu luyện mà  cô đã học trong nhà trường hơn 10 năm qua, và tất cả đã phải thán phục trước màn trình diễn cực kỳ xuất sắc của cô.


Time To Say Goodbye – Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương kết thúc phần dự thi của đời mình bằng ca khúc “khó nhai” All By My Self, một ca khúc quá nổi tiếng trên thế giới, cô đã chát hết mình với tiết mục cuối này, đoạn đầu cô như ru người nghe vào một không gian lãng mạn đầy mê hoặc bằng kỹ thuật điêu luyện và giọng hát ngọt ngào, đoạn cuối cô đẩy cao trào khiến cho tất cả khán phòng như bùng cháy cùng cô, kết thúc ca khúc là những tràng pháo tay không ngớt và những giọ?t nước mắt lăn trên má, Hồ Quỳnh Hương trình diễn 8 ca khúc dự thi một cách không thể tuyệt vời hơn, một khoảnh khắc có lẽ đời người chỉ có một mà thôi.


All By My Self – Hồ Quỳnh Hương

ho-quynh-huong-dat-thu-khoa-tot-nghiep-ho-quynh-huong-da-khong-phu-long-thay-co-04

Rất đông bạn bè đã đến chứng kiến khoảnh khắc lịch sử trong đời Hồ Quỳnh Hương.

Tấm bằng tốt nghiệp đị học thanh nhạc thủ khoa, đạt điểm tuyệt đối 10/10, một lần nữa Hồ Quỳnh Hương đã không phụ lòng thầy cô, không phụ lòng những người đã tin tưởng, đã nuôi dưỡng tài năng của mình trong hơn 10 năm qua, những bó hoa tươi thắm của thầy cô, của bạn bè, của các anh chị báo chí, phóng viên và của Fan đã tạo nên một cảm xúc duy nhất, khó quên trong đời của một người nghệ sĩ, và thêm một lần nữa Hồ Quỳnh Hương khẳng định con đường đi của mình là đúng cùng với đó là một trái tim chưa bao giờ thôi cháy bỏng với đam mê, bởi cô sinh là là để hát, Hồ Quỳnh Hươngng sinh ra là để hát.

ho-quynh-huong-dat-thu-khoa-tot-nghiep-ho-quynh-huong-da-khong-phu-long-thay-co-06

Hồ Quỳnh Hương ngập tràn trong cảm xúc và hạnh phúc khi tốt nghiệp thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp đại học hệ thanh nhạc trường ĐHVHNT Quân Đội.

Hồ Quỳnh Hương

21/06/2013 | 8:20 pm | Lượt truy cập: 1226

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.