Hồ Quỳnh Hương đãi sinh viên nồng hậu - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương đãi sinh viên nồng hậu

Hồ Quỳnh Hương đãi sinh viên nồng hậu

“Đã” là cảm nhận của nhiều khán giả đến với sân khấu trang hoàng lộng lẫy, ánh sáng, âm thanh tưng bừng của “Tôi là sinh viên” vào đêm 6/5, tại CLB Lan Anh, TP HCM. Hồ Quỳnh Hương đã đầu tư một chương trình thật sự chất lượng cả phần nghe và nhìn cho khán giả.

Mở màn, sân khấu của Tôi là sinh viên là hình ảnh của ngôi trường, dãy hành lang dài, khung cửa sổ khá thơ. Nhân vật chính xuất hiện trong tà áo dài trắng năng động, trẻ trung. Những câu chuyện tình yêu lãng mạn hay quãng đời ăn mỳ trừ cơm, bán cây đàn lấy tiền cho bạn về quê… được kể khá chân thành bởi nhân vật chính. Chính nét trẻ của Hồ Quỳnh Hương và cách phối nhạc Đức Trí, Hồ Hoài Anh khá tươi khiến phần đầu rất “ép phê”.

Bên cạnh pop, bữa tiệc này còn có khá nhiều món khác: rock, dance, hip-hop… Tất cả được bố trí theo những phương thức sinh động, trong một không gian biến chuyển “chóng mặt”. Khán giả đa phần là những người “ruột” của Hồ Quỳnh Hương nên cũng dễ hiểu có một sự đồng cảm rất lớn. Với những bài hát như Ước mơ trong đời, Bức thư tình thứ hai, Vào đời…, ca sĩ và khán giả làm cả CLB Lan Anh dậy lên bởi màn hợp ca không tập trước nhưng khá cảm động.

Tạo ấn tượng nhất là màn trình diễn của DJ Hoàng Anh và nhảy break dance của nhóm múa Hoàng Thông. Tiết mục này tạo màu sắc mới lạ cho chương trình. Khán giả có thể hò hét, cộng hưởng cùng nghệ sĩ, thể hiện không gian ngẫu hứng của âm nhạc. Món ăn này lạ trong nhiều sô ca nhạc “thiên về nghe” hiện nay, vì khán giả không còn ngồi xem một cách thụ động nữa.

Bên cạnh đó, liveshow còn tái hiện một chân dung cách khá chân thành về Hồ Quỳnh Hương. Đó là tâm sự của cô trong những ngày tháng cắp sách tới trường, là chút tài lẻ ở những thể loại nhạc cổ điển, ca trù… Là tình cảm gia đình gắn bó của ca sĩ ngôi sao và người chị Hồ Quỳnh Tâm đã nhường đường tiến thân cho em gái. Và cả hình ảnh người cha luôn theo dõi bước đường lập nghiệp của con.

Tôi là sinh viên hơi “gợn” ở chỗ cô “sinh viên” Hồ Quỳnh Hương quá… lộng lẫy. Hình ảnh nữ ca sĩ trong những chiếc áo đầm rộng, váy ngắn, áo kết kim sa… của Công Trí thiết kế cách khá xa so với “áo trắng sân trường”. Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương đã chú trọng phần giao lưu với khán giả nên khoảng cách trên và dưới sân khấu không lớn lắm, vừa đủ chất sôi động cần thiết cho sinh viên.

Người hâm mộ đều cảm thấy và trân trọng tấm lòng chân thành của Hồ Quỳnh Hương dành cho mình. Có người ra về tỏ ra rất thích thú, nhưng cũng hơi tiếc. Một vị khán giả nói vui: “Giá cô ấy đổi cái tên thành “Tôi đãi sinh viên” thì có lẽ hợp hơn “Tôi là sinh viên”, vì bữa tiệc dành cho những người không phải mất tiền mua vé lại rất sang và nồng hậu”.

(vnexpress)

12/04/2006 | 4:52 am | Lượt truy cập: 580

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.