Hồ Quỳnh Hương chấm thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương chấm thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình

Hồ Quỳnh Hương chấm thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình

Với mục tiêu trẻ hóa cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2007, Ban tổ chức đã mời ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, những đại diện của nhạc trẻ Việt Nam, vào ghế giám khảo.

“Ban tổ chức mong muốn cuộc thi ngày càng tiếp cận với nhiều thành phần khán giả và các thí sinh đạt giải có thể thích ứng với môi trường nhạc nhẹ hiện nay”, NSND Việt Cường, đạo diễn các chương trình thi, cho biết.

Khác với năm trước, việc chọn thí sinh vào vòng chung kết xếp hạng sẽ do Hội đồng giám khảo chuyên môn phụ trách. Còn khán giả chỉ tham gia chọn người xuất sắc trong 3 thí sinh của đêm xếp hạng. Theo Phó ban tổ chức Nguyễn Nam, việc này nhằm đảm bảo uy tín cho cuộc thi.

Đặc biệt, năm nay, một số chuyên gia về âm nhạc châu Âu và một biên đạo múa từ châu Mỹ sẽ sang Việt Nam để tư vấn và hỗ trợ các thí sinh.

Vòng chung kết cuộc thi được truyền trực tiếp trên kênh HTV7. Các thí sinh phải trải qua 10 đêm thi để chọn ra 3 giọng hát dự đêm xếp hạng, ngày 1/12, tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM.

Khởi động từ ngày 15/7, cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình 2007 thu hút gần 2.000 thí sinh trên cả nước đăng ký tham dự.

Vnexpress

12/04/2008 | 5:39 am | Lượt truy cập: 540

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.