Trang Chủ » Tin Tức » Hồ Quỳnh Hương biến hóa trong live show

Hồ Quỳnh Hương biến hóa trong live show

Live show của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương diễn ra trong không gian âm nhạc đầy màu sắc. Những mảng nhạc chính pop, rock, jazz, dân gian và âm nhạc tâm linh được sử dụng trong 25 tiết mục như những dải màu biến hóa làm nóng sân khấu Lan Anh tối 21-5.

Mở đầu chương trình, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trong không gian êm dịu. Cô từ từ bay lên không trung và cất giọng hát những ca khúc gắn liền tên tuổi từ những ngày đầu như “Lời nguyện cầu”, “Nuối tiếc”, “Ước mơ trong đời”…

Trong trang phục bó sát, nữ ca sĩ cuốn hút khán giả với hình ảnh cô vừa xoay trên không trung vừa hát. Sau lời chào và cảm ơn, người đẹp giới thiệu ban nhạc “Gypsy Queen”, khách mời duy nhất của chương trình. Ban nhạc gồm 6 thành viên đến từ Nhật. Một khoảng lặng dành cho bài hát “Brave” cất lên qua tiếng hát của Hồ Quỳnh Hương đại diện Việt Nam và ca sĩ Shino, đại diện đến từ Nhật Bản, thành viên nữ trong nhóm Gypsy Queen. Cả hai cùng hòa giọng để ca ngợi tinh thần dũng cảm của người Nhật trước thảm họa động đất, sóng thần.

Ban nhạc đất nước bạn khuấy động với một loạt bài sôi động. Khán giả thích thú khi Shino nói tiếng Việt: “Chào các bạn, chào Sài Gòn, chào Việt Nam”. Nữ ca sĩ hát trọn bài “Bốn phương trời” trước khi đến với “I Hope So”, “Alfred And Julia”…

Không để khán giả nhàm chán, ngay khi những giai điệu sôi động vừa kết thúc, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tiếp tục xuất hiện mới lạ trong “Phật bà nghìn mắt, nghìn tay”, đầy màu sắc tâm linh. Nối tiếp chuỗi tâm linh là bài “Mẹ từ bi” và “trăng”.

Điểm nhấn của chương trình là nội lực trong giọng ca của nữ ca sĩ. Cô thay đổi liên tục từ những giai điệu sâu lắng như “trăng” chuyển sang “Hoang mang”, trẻ trung với “Honey” rồi lại trữ tình trong “Căn phòng mưa rơi”… Tất cả đều nhịp nhàng như những sắc màu biến hóa không ngừng.

Đặc biệt, nữ ca sĩ luôn tạo không khí gần gũi với khán giả. Cô đề nghị khán giả cùng hát và những ca khúc của cô như “Anh”, “Honey”… được hát vang từ khắp khán đài. Mỗi lần chuyển cảnh, mọi người lại hướng về sân khấu để dự đoán Hồ Quỳnh Hương sẽ xuất hiện như thế nào. Cô sẽ bay lượn, sẽ đi từ dưới lên, hay bất ngờ từ trên xuống. Các thủ thuật sân khấu của ê kip chương trình đã tạo hiệu ứng đẹp. Khán giả được chứng kiến mưa thật sự khi xem bài “Căn phòng mưa rơi”, hay một khu vườn hoa quỳnh xinh đẹp khi nữ ca sĩ cất giọng bài “Quỳnh” …

Đêm live show theo nhận xét của nhiều khán giả là thành công bởi giọng ca đầy nội lực của nữ ca sĩ đất Quảng Ninh, bởi những màu sắc của sân khấu, bởi sự đầu tư kỹ lưỡng khâu tổ chức. Và bởi những cảm xúc dâng trào qua giọt nước mắt của Hồ Quỳnh Hương.

Người Lao Động

 

12/04/2011 | 6:01 pm | Lượt truy cập: 911

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.