Hai bản nhạc phim nổi tiếng nhất của Hồ Quỳnh Hương - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Tin Tức » Hai bản nhạc phim nổi tiếng nhất của Hồ Quỳnh Hương

Hai bản nhạc phim nổi tiếng nhất của Hồ Quỳnh Hương

(Tin Tức | Hồ Quỳnh Hương) – Có thể nói Hương Hồ là ca sĩ hát khá nhiều bài hát dành cho phim, trong đó có nhiều bài đã trở nên đình đám trong âm nhạc Việt Nam như “Anh, Ước mơ trong đời, Hãy mở cửa nhé tình yêu…”

Ước mơ trong đời là một bản nhạc phim rất hay do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác và hòa âm, đây là nhạc phim trong bộ phim điện ảnh Nữ Tướng Cướp, sau khi phin được công chiếu thì ngay lập tức ca khúc này đã khuấy đảo thị trường nhạc Việt lúc bấy giờ và nó đã nhanh chóng trở thành Hít của Hồ Quỳnh Hương.

Đây là một trong những ca khúc nhạc phim thành công nhất  mà Hương Hồ thể hiện, với giai điệu đẹp, lời buồn nhưng không sầu não, thể hiện đẳng cấp sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí cho các ca khúc trữ tình.

Nghe ca khúc Ước mơ trong đời:

  1. Ước Mơ Trong Đời Hồ Quỳnh Hương 4:26

Anh là một trong những ca khúc để đời của Hồ Quỳnh Hương khi khởi nghiệp cho đến bây giờ, có thể nói chưa có một bản nào Hồ Quỳnh Hương hát mà nổi tiếng hơn ca khúc Anh. Đây là ca khúc nhạc phim của phim truyền hình nhiều tập Nghe Trà, được phát sóng vào cuối năm 2009, người sáng tác là nhạc sĩ Xuân Phương.

Sau khi phim được công chiếu trên màn ảnh nhỏ, ngay lập tức ca khúc này đã gây bão trên cộng đồng nghe nhạc cả nước, sau khi ca khúc được giới thiệu đến công chúng thì một năm sau Quỳnh Hương mới chính thức phát hành album Anh, cô lấy tên ca khúc này đặt tên cho album của mình.

Cho đến tận bây giờ, dù đã trải qua nhiều năm phát hành nhưng ca khúc này vẫn luôn được mọi người yêu mến và nghe hàng ngày, dù thời gian vài năm qua Hương Hồ đã không nhận lời diễn nhiều nhưng mỗi khi xuất hiện là cô lại được yêu cầu thể hiện ca khúc nhạc phim hít đình đám này.

Nghe ca khúc Anh:

  1. Anh Hồ Quỳnh Hương 5:09

Hồ Quỳnh Hương

07/08/2015 | 10:26 am | Lượt truy cập: 6527

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.