FC Hồ Quỳnh Hương miền Bắc đi làm thiện nguyện xuân Đinh Dậu 2017 - Ho Quynh Huong
Trang Chủ » Từ Thiện » FC Hồ Quỳnh Hương miền Bắc đi làm thiện nguyện xuân Đinh Dậu 2017

FC Hồ Quỳnh Hương miền Bắc đi làm thiện nguyện xuân Đinh Dậu 2017

(Từ Thiện | Hồ Quỳnh Hương) – FC Hồ Quỳnh Hương miền Bắc đã có một việc làm hết sức ý nghĩa nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, đó là đi phát những phần quà cho những người vô gia cư tại Hà Nội, việc làm ý nghĩa này đã làm ấm lòng những hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ những ấm áp nhân dịp tết về.

Những bạn tham gia thiện nguyện lần này gồm: Tiến Đạt (trưởng FC miền Bắc), Khánh Trang, Tô Minh phương, Nguyễn đức phúc, Cam Sữa, Phạm Thị Lộc, Tấn Đụt, Cỏ Dại. 100 phần quà đã được phát, mỗi phần quà bao gồm cơm, hạt bí, mứt, bánh kẹo, bánh chưng..v..v. cho những người vô gia cư tại Hà Nội. Đặc biết tất cả các phần quà này đều là thực phẩm thuần chay.

Trong lần Hồ Quỳnh Hương gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ tại Hà Nội, trưởng FC Hà Nội là Tiến Đạt đã đề xuất ý tưởng tết 2017 này sẽ đi làm thiện nguyện cho những người vô gia cư tại Hà Nội, đây là mong muốn của bạn Khánh Trang trong FC nói riêng và nhiều bạn khác nữa, ý tưởng này đã được Hồ Quỳnh Hương hoan nghênh và ủng hộ hoàn toàn, Hồ Quỳnh Hương muốn những việc làm ý nghĩa này sẽ được FC Hà Nội nói riêng và FC cả nước cố gắng phát huy.

Tuy đây mới chỉ là lần đầu các bạn FC miền Bắc thực hiện công việc này nhưng đã tỏ ra khá chuyên nghiệp từ khâu tổ chức, mua đồ, đóng gói đến khâu phát quà tận tay người nghèo, một việc làm rất đáng ghi nhận và hoan nghênh, hy vọng thời gian tới và các năm tiếp theo FC Hồ Quỳnh Hương sẽ ngày càng lớn mạnh, ngày càng phát huy nhiều hơn những công việc thiện nguyện ý nghĩa như thế này.

Đồng cám ơn các đơn vị:
– Nhà hàng Cơm Chay Hà Thành.
– Nhà hàng Giang Tâm Quán đã hỗ trợ địa điểm đóng gói quà.
– Gia đình bạn Carly Dang đã giúp đỡ FC.
Video FC Hồ Quỳnh Hương miền Bắc làm thiện nguyện xuân Đinh Dậu 2017:

Hồ Quỳnh Hương

 

21/02/2017 | 12:16 pm | Lượt truy cập: 1043

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.