Trang Chủ » Nhật Ký » Cũng như bao cô gái khác, Hương không có gì là khác biệt cả

Cũng như bao cô gái khác, Hương không có gì là khác biệt cả

(Nhật ký | Hồ Quỳnh Hương) – ngày trước Hương không quan tâm nhiều đến Facebook và hầu như không bao giờ lên cả, nhưng sau khi không đi hát nhiều nữa thì thực sự mới có chút ít thời gian để lên, nếu mấy năm trước mà có thời gian như bây giờ thì tốt quá, sẽ gần các bạn sớm hơn.

Trước đây mọi thông tin gì về Hương đều do báo chí và truyền thông cung cấp, hầu như là chia sẻ trên đó, vì vậy với khán giả vẫn là một khoảng cách quá xa để có thể hiểu nhau nhiều và chia sẻ, nên có những Fan lâu năm thì có thể hiểu nhưng còn có rất nhiều người yêu nhac không hiểu và đôi lúc có những hiểu lầm, và qua FB thì mọi người cũng phần nào hiểu được cuộc sống của Hương.

Cũng như bao cô gái khác, Hương không có gì là khác biệt cả, đúng không? Hương thì nghĩ đơn giản lắm, nhiều năm qua Hương vẫn cố gắng làm việc không ngừng nghỉ, vẫn hàng ngày tập luyện thanh nhạc và suy nghĩ về những bài hát, mong sao sẽ có những sản phẩm tốt dành tặng các bạn. Gần 2 năm qua sau “Liveshow Sắc Màu Hồ Quỳnh Hương” thì thực sự Hương muốn lắng lại một chút giữa bộn bề cuộc sống và công việc, Hương biết tất cả mọi người, các Fan, các anh chị Truyền thông đểu ủng hộ và yêu thương, Hương cảm ơn vô cùng, vì không có các bạn thì không có Hồ Quỳnh Hương của ngày hôm nay, liveshow Sắc Màu Hồ Quỳnh Hương như là một lời tri ân đến những người yêu thương mình trong nhiều năm qua, cám ơn các bạn nhiều.

Có thể sắp tới album “Tĩnh Lặng” sẽ được ra mắt, hy vọng đây sẽ là món quá mà các bạn sẽ không thất vọng nhé. Love all…….

Sài Gòn 09/12/2012 | Hồ Quỳnh Hương

Nghe album vol.8 Tĩnh Lặng Hồ Quỳnh Hương:

 1. Nỗi Nhớ Anh Mùa Đông Hồ Quỳnh Hương 4:36
 2. Giấc Mơ Sẽ Về Hồ Quỳnh Hương 4:51
 3. Biết Anh Nơi Đâu Hồ Quỳnh Hương 3:49
 4. Sánh Đôi Hồ Quỳnh Hương 3:45
 5. Tình Yêu Hồ Quỳnh Hương 3:56
 6. Ước Mơ Hồ Quỳnh Hương 4:22
 7. Halelujah Hồ Quỳnh Hương 5:18
 8. Love Me Hồ Quỳnh Hương 5:54
 9. Căn Nhà Vắng Hồ Quỳnh Hương 5:27
 10. Em Hồ Quỳnh Hương 5:04
 11. Hãy Mở Cửa Nhé Tình yêu Hồ Quỳnh Hương 4:48
 12. Đợi Chờ Người Thế Thôi Hồ Quỳnh Hương 4:25

 

09/12/2012 | 10:03 pm | Lượt truy cập: 569

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.