Trang Chủ » Tin Tức » “Choáng” với liveshow quá tuyệt vời của Hồ Quỳnh Hương

“Choáng” với liveshow quá tuyệt vời của Hồ Quỳnh Hương

Giữ đúng những gì đã tuyên bố, giọng ca Quảng Ninh đã mang đến cho khán giả một liveshow quá tuyệt vời cả phần nhìn lẫn phần nghe.

5 năm sau thành công của liveshow Tôi là sinh viên, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục không làm khán giả phải thất vọng khi mang đến liveshow hoành tráng – Sắc màu Hồ Quỳnh Hương vô cùng ấn tượng vừa diễn ra trong đêm qua – 21/5 tại sân khấu Lan Anh, Tp.HCM.

Đúng với những gì đã tuyên bố từ trước, Hồ Quỳnh Hương đã biến sân khấu Lan Anh khỏi hình ảnh quen thuộc của nó bằng việc đầu tư đặc biệt trang trí màn, ghế… Riêng sân khấu của đêm diễn cũng vô cùng hoành tráng với hơn 5000 viên pha lê được kết khéo léo. Tất cả đã tạo nên một không gian rực rỡ, sang trọng và ấm cúng.

Đúng 20h00, sân khấu Lan Anh gần như không còn một chỗ trống và cũng là lúc liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương chính thức được khai màn trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sân khấu hoành tráng và tiện dụng hình chữ T, âm thanh và ánh sáng được tăng cường tối đa, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện rực rỡ với ca khúc Ánh sáng thiên thần, đêm diễn đã có phần mở màn không thể ấn tượng hơn. Lần lượt trong gần 3 giờ đồng hồ diễn ra, Hồ Quỳnh Hương đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi biến hóa liên tục với các dòng nhạc, hình ảnh khác nhau. Điểm nhấn đặc biệt nhất là hơn 30 ca khúc đã được chủ nhân liveshow hát sống hoàn toàn, thậm chí càng về sau chương trình giọng hát của chị ấy ngày càng sung sức và khỏe khoắn hơn bao giờ hết.

Từ nhạc trẻ, nhạc xưa… đến nhạc thiêng về tâm linh, Hồ Quỳnh Hương và ekip đều đầu tư rất chu đáo cho từng dòng nhạc. Rất nhiều chiêu, trò lần lượt được sử dụng để hỗ trợ tối đa cho các tiết mục biểu diễn. Và có thể nói đây là lần đầu tiên khán giả được tận mắt chứng kiến một Hồ Quỳnh Hương hoàn toàn khác khi cô nàng tự tin thể hiện các pha lộn người trên không, biểu diễn tác nhảy cực khó với vũ công… Ngoài ra, sự kết hợp với ban nhạc đến từ Nhật Bản GYPSY QEEN cũng là một điểm nhấn thú vị của liveshow.

Khép lại đêm diễn với Quỳnh, ca khúc mà Hồ Quỳnh Hương từng cho rằng dường như nhạc sĩ Quốc Bảo sáng tác cho riêng mình dù sự thật không phải thế, liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương đã thật sự thành công ở cả phần nhìn lẫn phần nghe. Rất đông khán giả đã ở lại cùng Hồ Quỳnh Hương đến những phút cuối cùng làm cô không thể nào cầm được nước mắt hạnh phúc.

Liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương sẽ được tiếp tục một đêm diễn nữa vào ngày 4/6 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Cùng xem lại những phút giây thăng hoa của Hồ Quỳnh Hương trong liveshow vừa diễn ra nhé!

Kênh 14

12/04/2011 | 5:19 pm | Lượt truy cập: 626

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.