Trang Chủ » Tin Tức » Căn phòng mưa rơi và những ca khúc về mưa của Hồ Quỳnh Hương

Căn phòng mưa rơi và những ca khúc về mưa của Hồ Quỳnh Hương

(Tin Tức | Hồ Quỳnh Hương) – Những chủ đề về mưa thường được nhiệu nhạc sỹ lấy cảm hứng để sáng tác bài hát, và chủ đề mưa này cũng được nhiều ca sĩ chọn để hát, Hồ Quỳnh Hương cũng có một só ca khúc về mưa ấn tượng như căn phòng mưa rơi, cơn mưa mùa đông, mưa tình yêu.

ca-phong-mua-roi-va-nhung-ca-khuc-ve-mua-cua-ho-quynh-huong-01

Một trong những lần hiếm hoi ca sĩ đất mỏ biểu diễn dưới mưa.

Cơn mưa mùa đông

Cơn mưa mùa đông là một sáng tác của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca khúc này nằm trong album Sao Tình Yêu của Hương Hồ. Cơn mưa mùa đông được đánh giá là một sáng tác hay của Hồ Hoài Anh, nữ ca sĩ cũng thể hiện rất thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi, ca khúc này sau khi phát hành nhận được rất nhiều lượt nghe.

Nghe ca khúc Cơn mưa mùa đông.

  1. Cơn Mưa Mùa Đông Hồ Quỳnh Hương 4:55

Mưa tình yêu

Mưa tình yêu là một sáng tác của Hương Quỳnh, ca khúc nằm trong album Năng Lượng của Hồ Quỳnh Hương. Mưa tình yêu là một ca khúc trẻ trung, sau khi phát hành đã nhận được rất nhiều thiện cảm từ khán giả, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Nghe ca khúc Mưa tình yêu.

  1. Mưa Tình Yêu Hồ Quỳnh Hương 3:37

Căn phòng mưa rơi

Căn phòng mưa rơi có thể nói là một ca khúc về mưa thành công nhất của Hồ Quỳnh Hương, đây cũng là bài hát do cô sáng tác và được nằm trong album Năng Lượng. Căn phòng mưa rơi mang nhiều tâm sự và trải lòng về một tình yêu dở dang, ca khúc như nói lên nỗi lòng của người viết ra nó.

ca-phong-mua-roi-va-nhung-ca-khuc-ve-mua-cua-ho-quynh-huong-02

Một cơn mưa nhân tạo đã được Hương Hồ mang lên sân khấu để tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho căn phòng mưa rơi trong liveshow Sắc Màu.

Căn phòng mưa rơi sau khi được phát hành ngay lập tức trở thành hít mới của Hương Hồ, cô cũng rất bất ngừ vì sựu yêu mến của khán giả với Căn phòng mưa rơi.

Trong live show Sắc Màu, Căn phòng mưa rơi được dàn dựug khá công phu khi cô mang cả mưa thật lên sân khấu, tạo một hiệu ứng rất phấn khích với khán giả, cuối ca khúc cô hát dưới mưa, tạo nên một Căn phòng mưa rơi đầy cảm xúc và trọn vẹn.

ca-phong-mua-roi-va-nhung-ca-khuc-ve-mua-cua-ho-quynh-huong-03

Hương Hồ hát dưới cơn mưa ngay trên sân khấu, tạo một không gian cô đơn khiến cho khán giả quá bất ngừ và thích thú với căn phòng mưa rơi.

Nghe ca khúc Căn phòng mưa rơi

  1. Căn Phòng Mưa Rơi Hồ Quỳnh Hương 4:22

Video Căn phòng mưa rơi – Liveshow Sắc Màu.

13/07/2015 | 10:29 pm | Lượt truy cập: 3457

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.