Trang Chủ » Tin Tức » Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương “giải tỏa” Năng lượng

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương “giải tỏa” Năng lượng

Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị và ấp ủ, ngày 11/3 vừa qua ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng chính thức ra mắt album Vol6 của mình với tên gọi Năng lượng.

Đây là album mới nhất của Hồ Quỳnh Hương tiếp tục cho thấy sự tìm tòi, hướng tới sự chuyên nghiệp cũng như một mơ ước sẽ mang sản phẩm âm nhạc của mình đến với nhiều thị trường âm nhạc khác !

Trong cuộc sống, ai cũng từng vấp phải những khó khăn, buồn vui, nhưng không phải ai cũng biết biến tất cả thành “Năng lượng” sống. Đó chính là ý tưởng thôi thúc ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thực hiện album “Năng lượng”.

Album bộc lộ được hướng đi mới mẻ hơn của Hồ Quỳnh Hương: “Đến lúc này, Quỳnh Hương muốn được hát hết khả năng của mình. Hát hết sức với giọng hát cao, và làm sao khán giả luôn tìm thấy sự đồng điệu và cảm nhận được sự cố gắng hết mình của Hương.” Đã đến lúc Hồ Quỳnh Hương dành nhiều tâm huyết hơn nữa cho nghệ thuật.

Album gồm 10 ca khúc, biên tập âm nhạc là một nhạc sĩ người Ý tên là Dario. Album sẽ cho thấy khả năng trong nội lực giọng hát ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, vừa trong trẻo vừa có thể hát những quãng rộng, cao. Album là sự đa thể trong tổng thể, tức là trên nền tảng chung chất giọng của Hồ Quỳnh Hương, có những ca khúc có tiết tấu nhanh, có những bản Ballad sở trường.

Năng lượng là album với nhiều ca khúc hay, được viết riêng cho Hồ Quỳnh Hương như: Yêu thương cho anh (Dario Vetro), Hãy nói lời yêu ( Micheal Nekrasov/ Pavel Shylko),…ngoài ra chính Hồ Quỳnh Hương cũng tự viết một ca khúc : Căn phòng mưa rơi (Hồ Quỳnh Hương).

Ngoài ra, album còn là ấn phẩm đặc biệt mà Hồ Quỳnh Hương dành cho các fan của mình, đó là có tặng kèm 1 DVD gồm 10 ca khúc và 1 DVD Karaoke. Được biết khoảng 2 tháng nữa, album Năng lượng sẽ có mặt ở hai thị trường âm nhạc khác là Hàn Quốc và Trung Quốc. Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Có một vài ca khúc trong album này sẽ vượt ra khỏi giới hạn của ngôn ngữ và ai nghe cũng có thể cảm nhận. Và Hồ Quỳnh Hương cũng có chuyển ngữ cho một số ca khúc với ngôn ngữ bản địa khi phát hành.”.

Bên cạnh việc phát hành album Hồ Quỳnh Hương cũng đang tiếp tục những dự án còn dang dở của mình như đóng phim, có thể tiếp tục phát hành 1 album nữa,…Và cô luôn hướng mình tới cách thức làm việc chuyên nghiệp hơn cũng như tạo ra hình đẹp trong lòng công chúng yêu nhạc!

Giai Điệu Xanh

12/04/2009 | 6:08 am | Lượt truy cập: 591

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.