Trang Chủ » Tin Tức » Ca khúc nào là sáng tác đầu tay của Hồ Quỳnh Hương?

Ca khúc nào là sáng tác đầu tay của Hồ Quỳnh Hương?

(Tin Tức | Hồ Quỳnh Hương) – Có thể nhiều người vẫn chưa biết đâu là sáng tác đầu tay của cô ca sĩ đất mỏ, có người nói là Honey, người lại nói là ca khúc hãy quay về khi còn yêu nhau, nhưng thực chất ra ca khúc sáng tác đầu tay của cô là muốn yêu anh.

Muốn yêu anh là một ca khúc được Hồ Quỳnh Hương viết khi còn rất trẻ, thời đó cô đang là sinh viên trường ĐHVHNT Quân Đội, ca khúc được ra đời vào năm 2000, sau khi này phát hành album Ngày Dịu Dàng cô mới cho ca khúc vào là một trong những bài hát của album.

ca-khuc-nao-la-sang-tac-dau-tay-cua-ho-quynh-huong-02

Muốn yêu anh là một bản pop ballad nhẹ nhàng, mang tâm sự của một cô gái đang yêu với một trái tim nồng nàn, ca khúc này được thu âm vào năm 2003, hòa âm là nhạc sĩ Bảo Lư.

Sau khi Muốn yêu anh được giới thiệu đến khán giả nghe nhạc đã nhận được rất nhiều lời khen từ những người hâm mộ, thời kỳ đó Hương Hồ mới chỉ là một ngôi sao trẻ trong showbiz việt, nhưng album Ngày Dịu Dàng của cô là một bước đột phá, nó là bệ phóng để sau này cô nhảy lên vị trí của một ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam.

ca-khuc-nao-la-sang-tac-dau-tay-cua-ho-quynh-huong-02

Muốn yêu anh được Hồ Quỳnh Hương thể hiện khá nhẹ nhàng, không đưa vào quá nhiều kỹ thuật thanh nhạc để xử lý tác phẩm, mà thay vào đó là sự mộc mạc giản dị từ cảm xúc cho đến lời ca, giai điệu. Chính điều này tạo nên sự thành công của ca khúc.

ca-khuc-nao-la-sang-tac-dau-tay-cua-ho-quynh-huong-03

Mãi sau này khi chính thức bước lên vị trí ngôi sao, các khán giả trẻ mới thường xuyên lục lại những bài hát ngày trước để thưởng thức lại, và Muốn yêu anh là một ca khúc được nghe lại khá nhiều cho đến tận bây giờ.

Nghe ca khúc Muốn Yêu Anh

  1. Muốn Yêu Anh Hồ Quỳnh Hương 4:05

Hồ Quỳnh Hương

03/07/2015 | 7:59 pm | Lượt truy cập: 1721

*Vui lòng ghi rõ nguồn hoquynhhuong.com.vn nếu copy nội dung từ website này.